Liên Hệ Quảng Cáo
Kết quả 1 đến 2 của 2
 1. #1

  Title
  Thành Viên Cấp 2
  Ngày tham gia
  Jul 2013
  Đang ở
  Thái Bình
  Bài viết
  203

  Mặc định Giáo viên dạy tại nhà học viên tiếng nhật cho người già

  Dịch vụ người dạy về nhà học sinh kèm Nhật ngữ đàm thoại tại tphcm
  Bạn đang băn khoăn đến việc học Nhật ngữ cho bạn nhanh chóng được hổ trợ với phong cách dạy học riêng biệt của chúng tôi, sẽ giúp bạn nhận ra “vì có thầy cô giáo có phương pháp sư phạm về môn tiếng Nhật và Việt ngữ kết hợp giảng dạy nên tôi đã có thể hiểu từng chi tiết”, ”việc đề cao rèn luyện giờ trước, trong tiết học, đảm bảo sẽ dần dần hiểu được, nói được, dùng được”, “chương trình học tập chú trọng đàm thoại, ghi nhớ ngữ pháp đã học với gia sư bằng các bài đàm thoại thực tiễn với cô giáo ”.
  Chuyên môi giới giáo viên nam nữ tiếng Nhật tại TpHCM uy tín về chất lượng giảng dạy của đội ngũ cô giáo tiếng Nhật của văn phòng với các giáo viên, gia sư giỏi chọn từ các trường Đại Học chuyên chuyên ngành Nhật ngữ và các Trung tâm ngoại ngữ chất lượng, kinh nghiệm và trách nhiệm. Dịch vụ chúng tôi với nhiều người dạy ngoại ngữ tiếng dạy kèm tiếng nhật tại gia đã có bằng N1, N2… với nhiều năm kĩ năng gia sư tiếng Nhật tận nhà, cho các bạn học viên học tiếng Nhật nhanh chóng nhưng tiến bộ vuợt trội nhất. Đến cùng lớp học tiếng Nhật học viên sẽ được:
  - Chuyên nghe, nói, đọc, viết tiếng Nhật từ sơ cấp đến trung cấp
  - Luyện thi cử năng lực tiếng Nhật: N5, N4, N3…
  - Chuyên nói và viết theo từng cấp độ
  Tùy theo nhu cầu, trình độ và sự tiếp thu của từng học sinh mà gia sư tiếng Nhật tốt sẽ tư vấn giáo án, có thời gian dạy hợp lý, giúp các bạn học sinh dần dần tiếp thu với ngôn ngữ Nhật Bản một cách vượt trội nhất.
  Liên hệ: 0908837491-0866832708 Thầy Huy - Cô Trúc

  Xem thêm: Gia sư dạy tiếng nhật

 2. #2

  Title
  Thành Viên Cấp 2
  Ngày tham gia
  Jul 2013
  Đang ở
  Long An
  Bài viết
  152

  Mặc định

  Gia sư dạy tại nhà học viên tiếng nhận bản giao tiếp-Giáo viên Nam-Nữ dạy kèm tiếng nhật du lịch-Thầy giáo nhận dạy tại nhà người học tiếng nhận bản cho người chưa biết gì

Tag của Chủ đề này

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •