>> Bạn có em gái/em trai đang chuẩn bị bước vào kỳ thi đại học,cao đẳng?
>> Bạn có cô bạn thân không đỗ đại học ở năm trước và năm nay tiếp tục thi vào ngôi trường mình mong muốn nhưng đang rất lo lắng khiến bạn cũng hồi hộp mà chưa biết cách nào động viên?
>> Bạn đang ở rất xa và muốn gửi 1 món quà thật ý nghĩa để chúc cho bạn mình trở thành 1 sĩ tử thật tự tin khi bước vào phòng thi?


Là một người đã từng đi thi đại học,cao đẳng chắc hẳn bạn hiểu rất rõ cảm giác của 1 sĩ tử khi sắp bước sang 1 con đường khó khăn và nhiều thử thách,lúc đó bạn ước gì,bạn còn nhớ không?
Mình thì nhớ rất rõ cái cảm giác lúc đó.Càng gần đến ngày thi thì sự lo lắng,hồi hộp xen lẫn cả niềm hi vọng một lớn hơn và mình ước giá như có ai đó đến bên mình động viên mình để có thể yên tâm và vững vàng hơn.Và mình đã luôn cảm ơn bố mẹ,anh chị và cả những người bạn của mình nữa đã làm điều đó cho mình.Mình thấy tự tin và vui vẻ để bước vào kỳ thi quan trọng của cuộc đời,và mình đã đạt số điểm rất cao vào ngôi trường mơ ước.
Vậy đấy,bạn ko cần làm gì thật to tát đâu,hãy luôn bên cạnh,động viên và khích lệ để các sĩ tử thật sự tự tin nhé.
Hãy gửi tặng họ 1 món quà bất ngờ mà ý nghĩa từ dịch vụ quà tặng âm nhạc 1900.57.1589,hãy làm cho mọi sự lo lắng,hồi hộp tan biến thay vào đó là sự vui vẻ,thoải mái và tự tin- bí quyết cho mọi sự thành công trong cuộc sống.
Ca khúc được nhiều người lựa chọn gửi tặng trong hoàn cảnh này chính là ca khúc “Niềm tin chiến thắng ” do ca sỹ Mỹ Tâm thể hiện.
Tham khảo chi tiết dịch vụ tại website: <http://quatangamnhac.sms.vn>.

Chúc các sĩ tử trên mọi miền Tổ Quốc tự tin dành chiến thắng trong kỳ thi ĐH-CĐ 2014 này nhé!