bán buôn gạch thảm[i]Các loại thảm thường dùng trong gia đìnhlựa chọn thảm trải sàn ăn nhập với không gian.

Khối lượng thảm gạch trên thị trường bây giờ chiếm khoảng 70%. nylon dệt thảm được coi là đời sợi nynol thứ 6 kể từ khi chất liệu này ra đời. Đặc tình của loại sợi nylon thế hệ 6 chống bám bẩn tốt, dễ giặt, dễ nhuộm màu, độ mềm mịn cao hơn so với các đời sợi trước nó. Do đó thảm trải sàn nylon có những đặc tính hao hao, mềm mịn, chống bám bẩn tốt, được dùng phổ quát trong nhiều công trình có diện tích lớn nhỏ khác nhau.

gach tham trang tri
được dùng trong nhiều thập kỉ và tiếp tục được chuộng bởi nó là sự phối hợp ráo trọi giữa chất lượng và phí tổn.

Thảm gạch men cao cấp:

Đặc tính đốn chống ẩm mốc, khó bám bẩn, khó phai màu, chống ẩm mốc tốt. Bề mặt thảm tốt có thể dễ dàng tẩy vết bẩn bằng hóa chất mạnh mà không làm hư bề mặt. Gạch thảm hợp với những nơi có mật độ đi lại nhiều , nhưng khả năng chống ẩm mốc khiến gạch thảm được dùng nhiều trong môi trường ẩm thấp, chống bám bẩn khe khắt. Trong điều kiện khí hậu ẩm như Việt nam thì thảm gạch là một chọn lựa đúng hướng.

Thảm len.

Thảm len là loại thảm cao cấp nhất trong sinh sản thảm. Giá thành khá cao song thảm len dễ mang lại cho không gian sự sang , xa hoa. Thảm len có độ bền khá cao, chất liệu sợi mềm mịn,khó bị biến dạng dưới sự tác động cảu các vật khác, sơi thảm len có đặc tính chống cháy tốt nhất trong các loại thảm, cấu tạo sợi đặc biệt giúp thảm len chống được sự mài mòn tốt, thậm chí có thể dập tắt các tia lửa nhỏ.

Nếu bạn muốn tuyển lựa một thảm ấm áp và trải qua, thảm len chính là chọn lựa tuyệt dành cho bạn.

Thảm Pet polyeste.

Là một giải pháp kinh tế thay thế cho thảm len, thảm polyeste có thể được tạo ra từ quá trình tái chế nhựa pet, do đó được coi là loại nguyên liệu thân thiện với môi trường.

Đặc tính thảm polyeste tương đương thảm olefin, có khả năng chống bám bẩn tốt, bền màu, tuy nhiên mật độ sợi thảm poly cao hơn nên bề mặt tốt hơn nhiều so với thảm olefin

Thảm gạch men có độ bền cao, đẹp, bởi thế với một không gian có sự di chuyển nhiều thì thảm gạch men trung quốc vẫn là sự chọn lọc hàng đầu, trong các căn hộ gia đình nhỏ thì Thảm gạch men là một chọn lựa sáng dạ vừa sở hữu những đặc tính tối ưu vừa tùng tiệm phí tốt.

Tham khảo thêm :
thảm gạch phòng khách