Liên Hệ Quảng Cáo
Kết quả 1 đến 2 của 2
 1. #1

  Title
  Thành Viên Cấp 2
  Ngày tham gia
  Jul 2013
  Đang ở
  Long An
  Bài viết
  152

  Mặc định Thầy cô nhận dạy tại nhà người học tiếng nhật du lịch

  Gia sư tiếng nhật - Chuyên môi giới giáo viên đến tận nhà học viên dạy kèm tiếng Nhật Bản sơ cấp tại tphcm
  Sự khó khăn Trong việc học môn tiếng Nhật cho mình nhanh chóng được đáp ứng với cách tư duy đặc thù của gia sư của trung tâm, sẽ hổ trợ bạn hiểu được “vì có cô giáo có kĩ năng trong môn Nhật ngữ và Việt kết hợp giảng dạy cho tôi đã có thể tiến bộ từng chút một”, ”việc chú trọng học lại bài trước, trong giờ học, đảm bảo sẽ từ từ hiểu được, nói được, dùng được”, “chương trình học tập chú trọng đàm thoại, ghi nhớ ngữ pháp đã học với người dạy bằng các bài đàm thoại thực tại với giáo viên ”.
  Đáp ứng giáo viên nam nữ môn tiếng Nhật tại TpHCM uy tín về chất lượng giảng dạy của tập thể cô giáo tiếng Nhật của văn phòng với các thầy cô giáo, gia sư giỏi tuyển từ các trường Đại Học chuyên chuyên ngành Nhật ngữ và các Trung tâm ngoại ngữ uy tín, kinh nghiệm và trách nhiệm. Công ty chúng tôi với hầu hết người dạy môn tiếng dạy kèm tiếng nhật tại gia đã có bằng N1, N2… với nhiều năm kĩ năng dạy kèm tiếng Nhật tại nhà, cho các bạn học viên học tiếng Nhật bản nhanh chóng mà hiệu quả nhất. Đến cùng lớp học tiếng Nhật các bạn sẽ được:
  - Chuyên nghe, nói, đọc, viết tiếng Nhật từ sơ cấp đến trung cấp
  - Luyện thi cử cấp độ tiếng Nhật: N5, N4, N3…
  - Học nói và viết theo từng cấp độ
  Tùy từng nhu cầu, trình độ và sự tiếp thu của từng học sinh mà giáo viên nam nữ tiếng Nhật tài sẽ chuẩn bị giáo án, có cách dạy thích hợp, giúp các bạn học sinh dần dần tiếp thu với ngôn ngữ Nhật Bản một cách tiến bộ nhất.
  Liên hệ: 0908837491-0866832708 Thầy Huy - Cô Trúc

  Xem thêm: http://trungtamdaykem.org/gia-su-day-kem-tieng-nhat/

 2. #2

  Title
  Thành Viên Cấp 2
  Ngày tham gia
  Jul 2013
  Đang ở
  Thái Bình
  Bài viết
  203

  Mặc định

  Thầy cô dạy kèm tiếng nhật cho người đi định cư nước ngoài-Thầy giáo nhận dạy tại nhà người học tiếng nhận bản cơ bản-Giáo viên dạy kèm tiếng nhật cho người đi định cư nước ngoài

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •