Mục tiêu phát triển thành 1 Shop Online và là sự lựa chọn đầu tiên của các Fan hâm mộ trái bóng tròn. Do đó tận dụng điểm mạnh của Thegioisport.com là :

☛ Nhiều Khuyến mãi hấp dẫn.

☛ Nhiều chương trình trên website và Fanpage hấp dẫn và nhiều quà tặng có giá trị.

☛ Đặc biệt hỗ trợ Sinh viên cài đặt máy tính, sửa những lỗi về phần mềm.

Mục đích là Shop Online nên mặt tiền có lẽ không còn quan trọng và không có chuyển gánh nặng về tài chính lên vai người hâm mộ dẫn đến đẩy giá thành sản phẩm cao so với chất lượng.


Cần tìm đại lý bán quần áo đá banh sỉ và lẻ cho khách hàng TP.HCM và tỉnh thành khác

Điện thoại : 097.467.1467 - 0126.710.0091

Địa chỉ: 37 Đường 6, Phường Tăng nhơn Phú B, Quận 9, TP.HCM


Thế giới Sport xin gửi đến khách hàng thông tin về:

Màu cơ bản của quan ao the thao dep trắng một với hai đường sọc dọc màu đen ở phía bên tay trái của áo thi đấu. Huy hiệu câu lạc bộ được đặt trên các sọc trên ngực bên trái. Một nửa xuống các sọc đen một cá ngựa! Các sọc trang trí trên cổ áo và tay áo là màu da cam. Lựa chọn áo thứ 2 có một cổ áo màu đen và màu đen ở mặt sau của tay áo. Lựa chọn 3 là áo thể thao chỉ có tính năng một vòng đeo cổ polo. Sự kết thúc của tay áo là màu đen và có một cá ngựa ở phía bên tay trái của áo. Lựa chọn 4 có sọc dọc màu da cam mảnh xuống giữa chiếc áo này được kẹp bởi hai sọc đen dày hơn được kẹp bởi hai sọc đen dày hơn. Theo Thế giới Sport bỏ sỉ giày bóng đá, đặt áo đá bóng, quần áo thể thao đẹ thì hiện nay sự lựa chọn 2 chiến thắng trong cuộc bỏ phiếu, nhưng mà thiết kế bạn sẽ chọn?

Thế giới Sport bỏ sỉ giày bóng đá, đặt áo đá bóng, quần áo thể thao đẹp cho hay Anh có áo thi đấu sân khách 2014 của Nike
Sau khi tất cả các suy đoán khi đặt áo đá bóng hôm nay mới Anh 2014 Nike áo thi đấu sân khách đã được chính thức công bố. Các Anh 2014 áo mới do Nike có một màu cơ bản đỏ và có polo cổ áo cổ mà làm cho nó một đầu trông rất giản dị.
Một Nike Swoosh trắng được đặt trên ngực phải trong khi biểu tượng đặc biệt kỷ niệm 150 năm thành lập của FA được đặt trên vú màu vàng và màu trắng bên trái.

Anh 2014 áo thi đấu sân nhà FA Cup
Chia tách nhỏ xuống dưới cùng của cả hai bên của chiếc áo bóng đá tính năng St Georges Cross.
Nike Anh chi tiết 2014 áo thi đấu sân nhà chéo. Quần short có màu trắng, được trang bị đỉnh nước Anh ở phía bên tay phải và một Nike Swoosh màu đỏ ở phía bên tay trái khác hẳn giày bóng đá.