Mục tiêu phát triển thành 1 Shop Online và là sự lựa chọn đầu tiên của các Fan hâm mộ trái bóng tròn. Do đó tận dụng điểm mạnh của Thegioisport.com là :


☛ Nhiều Khuyến mãi hấp dẫn.


☛ Nhiều chương trình trên website và Fanpage hấp dẫn và nhiều quà tặng có giá trị.


☛ Đặc biệt hỗ trợ Sinh viên cài đặt máy tính, sửa những lỗi về phần mềm.


Mục đích là Shop Online nên mặt tiền có lẽ không còn quan trọng và không có chuyển gánh nặng về tài chính lên vai người hâm mộ dẫn đến đẩy giá thành sản phẩm cao so với chất lượng.


Cần tìm đại lý bán quần áo đá banh sỉ và lẻ cho khách hàng TP.HCM và tỉnh thành khác
Điện thoại : 097.467.1467 - 0126.710.0091
Địa chỉ: 37 Đường 6, Phường Tăng nhơn Phú B, Quận 9, TP.HCMThế giới Sport xin gửi đến khách hàng thông tin về:


Đen Brazil 2014 quần áo bóng đá nam thứ 3 thiết kế và sản xuất bởi Nike
Ở đây chúng ta có một hình ảnh của ký Barcelona mới Neymar mô hình hóa đen Brazil 2014 áo thể thao áo thứ 3 mới được thực hiện bởi Nike. Thế giới sport bán giày đá banh sân cỏ nhân tạo, áo bóng đá giá rẻ, quần áo bóng đá được biết Brazil 2014 đen áo thi đấu với áo thi đấu Brazil mới có một màu cơ bản đen nhưng tên Brasil trên ngực và năm ngôi sao tượng trưng cho chiến thắng đội quốc gia World Cup có màu xám tối. Huy hiệu của Brazil và Swoosh Nike được đặt ở phía bên của tay áo bên trái và bên phải tương ứng. Có ít hoặc không có cơ hội nhìn thấy đội tuyển quốc gia Brazil mặc những áo trong bất kỳ trận đấu, nhưng nó sẽ được phát hành một phiên bản giới hạn áo cho người hâm mộ để mua.


AC Cesena 2014/15 với áo thun đá bóng
Bên Serie B Ý AC Cesena sẽ cho phép những người ủng hộ lựa chọn thiết kế của 2014/15 Errea áo sân nhà mới của họ với một cuộc bỏ phiếu trên Facebook. Người hâm mộ Cesena có thể bỏ phiếu về 1 trong 5 áo thể thao có sẵn, áo bóng đá giá rẻ và áo thể thao với hầu hết phiếu sẽ được mặc bởi các cầu thủ của câu lạc bộ mùa giải tới.


Thế giới sport bán giày đá banh sân cỏ nhân tạo, áo bóng đá giá rẻ, quần áo bóng đá cho hay thiết kế chiến thắng cũng sẽ được sử dụng cho các câu lạc bộ sân khách bộ mặc dù áo này sẽ có màu đen với các chi tiết màu trắng tương tự giay da banh nhan tao, đối diện với chiếc áo nhà. Lựa chọn 1 màu cơ bản Một màu trắng với các đường sọc dọc đen thô xuống áo. Sự kết thúc của tay áo và dưới cùng của áo thể thao cũng có màu đen.