Game chiến thuật một trong những game lôi cuốn nhất hiện, với gameplay không hề đơn giản, bạn phải sử dụng đến trí tuệ của mình để có thể phát triển và vượt qua những thử thách trong game.

Ở bài viết này mình sẽ giới thiệu đến các bạn những TẢI GAME CHIẾN THUẬT CHO ANDROID hay nhất do mình sưu tầm được ở các diễn đàn.

Xem bài viết:TẢI GAME CHIẾN THUẬT CHO IPHONE

1. Thánh tướng tam quốc

Thánh Tướng - Loạn Thế Tam Quốc là một game chiến thuật cho android với cốt truyện kể về cuộc xiêu bạt của Long Tộc về thời đại Tam Quốc phê chuẩn cổ máy thời gian để cứu vớt trần gian, do Tào Tháo lúc này bị thần thế bóng ma ám muội điều khiển nên đang trở nên mới nguy hại cho thế gian. Thánh tướng là game nhập vai chiến thuật lôi cuốn nhất bây giờ.


2. Kiếm hiệp - Nhất đại tông sư:

Cùng lấy đề tài Kiếm hiệp Kim Dung, Game mang màu sắc trung thực về các anh hùng như Lệnh Hồ Xung, Đoàn Dự, Dương Quá..Cùng với các tuyệt kỉ võ học uy chấn giang hồ.
Nhưng là lại game kiếm hiệp có lối chơi khác hẳn với những game còn lại.Nhất đại tông sư lại có lối đánh chiến thuật yêu cầu bạn phải suy nghĩ, bay binh bố trận cho thật hợp lí.


3. Anh hùng xạ điêu:

Anh Hùng Xạ Điêu có đầy đủ các nhân vật, chiêu thức và các câu chuyện chính trong phim, đem lại cho game thủ cảm giác quen thuộc. Game Anh Hùng Xạ Điêu với phong cách xếp trận chiến thuật mới, với nguyên tố đối kháng trực tiếp, liên hồi chiêu thức có thể phân thắng phụ chỉ sau 1 liên chiêu thức, khiến hết thảy người chơi phải tìm hiểu phối hợp các chiêu thức hợp lý để giành được thắng lợi.


4. Đại minh quân

Đại anh quân - Đại phá thiên môn trận là game kiếm hiệp nhập vai chiến thuật mới nhất trong làn game mobile Việt Nam
Bạn có nghĩ đến việc tự mình tạo dựng ra một bang phái riêng với các môn sinh là các nhân vật trong Cổ Long, hay các tác phẩm của Kim Dung. Môn phái của bạn sẽ có đầy đủ các tuyệt học võ công giang hồ như Giáng Long Thập Bát Chưởng, Lục Mạch Thần Kiếm, Tịch Tà Kiếm Phổ....


5. Huyền Thoại Sân Cỏ

Huyền Thoại Sân Cỏ cho Android để đưa CLB của mình đi tham gia các giải đấu nổi tiếng thế giới, tham gia World Cup. Bên cạnh đó bạn phải tính toán xài của CLB tạo ra số dư để mua sắm các cầu thủ, bổ sung sức mạnh cho đội bóng con cưng của mình. Với rất nhiều hoạt động để kiếm thêm thu nhật như quản ngại SVĐ, trồng, buôn bán bạn thả cửa chọn lựa hình thức kinh dinh để tăng doanh thu.


6. Kiêu Hùng

Được xây dựng dựa trên nền móng R-SLG tân tiến, hùng dũng tạo nên một bước tiến khác cho game chiến thuật tại Việt Nam, gây ấn tượng mạnh đặc biết là với game thủ yêu thích game chiến thuật hard core. Game hùng dũng đưa bạn trở lại thời kỳ Tam Quốc với công việc xây dựng thành trì, chiêu quân, đoàn luyện kỹ năng...Đặc biệt với khả năng xây dựng skill đa phong cách, bạn sẽ tự xây dựng cho mình một combo riêng biệt để dành thắng lợi chứ không cần giống bất kỳ ai, bên cạnh đó là hệ thống phụ bản, đấu trương và một số hoạt động khác


7. Liên Minh Tiền Sử:

Do NPH Savigames phát hành tại thị trường VN Liên Minh Tiền Sử (LMTS) Là sự phối hợp hài hòa giữa 2 phim hoạt hình lừng danh về thời kỳ cổ đại là Ice Ages(Kỷ Băng Hà) và The Croods (Cuộc phiêu bạt Của Gia Đình Crood). Liên Minh Tiền Sử đưa ta về lại với thế giới cổ xưa thời khắc mà con người chỉ vừa mới xuất hiện và đang chinh phục thế giới muôn loài.

Read more: http://www.Xoan.Mobi/2014/06/game-chien-thuat-online-cho-android.Html#ixzz34zdfRfnz