Công ty TIẾN PHÁT cung cấp khi lỏng, khi tinh khiết, khí công nghiệp Khí Heli, Khí He, Helium gas, bán Khí Helium, Khí Heli Tinh khiết, Khí Heli 5.0 ( Độ tinh khiết - Khí Heli 99,995, Khí Heli99,999 %), Bán Helium, Bán khí heli, Bình khí heli 40 lít, Bìn khí heli 47, Bình khí helium 50
Một số đặc điểm của khí heli:
Khí Heli (hay Hêli) là nguyên tố trong bảng tuần hoàn nguyên tố có ký hiệu He và số hiệu nguyên tử bằng hai. Tên của nguyên tố này bắt nguồn từ Helios, tên của thần Mặt Trời trong thần thoại Hy Lạp, do nguồn gốc nguyên tố này được tìm thấy trong quang phổ trên Mặt Trời.
Khí Helium có điểm sôi thấp nhất trong tất cả các nguyên tố và chỉ có thể đông đặc dưới áp suất rất cao. Nguyên tố này thường thường là khí đơn nguyên tử và về mặt hoá học nó là trơ.
Heli là nguyên tố nhiều thứ hai trong vũ trụ, sau hyđrô. Trong khí quyển Trái Đấtmật độ heli theo thể tích là 5,2 x 10−6 tại mực nước biển và tăng dần đến độ cao 24 km, chủ yếu là do phần lớn heli trong bầu khí quyển Trái Đất đã thoát ra ngoài khoảng không gian vũ trụ vì tỷ trọng thấp và tính trơ của nó. Có một lớp trong bầu khí quyển Trái Đất ở độ cao khoảng 1.000 km mà ở đó heli là chất khí chủ yếu (mặc dù tổng áp suất gây ra là rất nhỏ).
LIÊN HỆ: Dương Nam, 0650 381 9801, ĐT: 0903 079801ĐC: 322/17 Huỳnh Văn Lũy, Phú Lợi, Thủ Dầu Một, Bình DươngEmail: khilongtienphat@gmail.com, Website:http://khilongtienphat.com