Vào một buổi tối đẹp trời, bạn đang chuẩn bị bật máy chiếu lên để xem bóng đá worldcup thì bất ngờ chiếc máy chiếu của bạn lại dở trò. Bạn đang gặp sự cố với chiếc máy chiếu, máy chiếu của bạn không lên đèn, máy chiếu lên đèn xong tắt ngay, máy chiếu bị nhấp nháy đèn đỏ, máy chiếu chạy được mấy giây thì tắt, máy chiếu bị đốm trắng trên màn hình, máy chiếu bị sọc kẻ màn hình, máy chiếu bị mờ hình ảnh, máy chiếu bị nhòe hình ảnh…
Với tất cả các lỗi trên của các dòng máy chiếu hiện nay trên thị trường, chúng tôi đều có thể giúp bạn khắc phục nhanh chóng và ổn định.
Tại Hà Nội, công ty Thiết Bị Việt là một đơn vị có thâm niên trên 10 năm hoạt động trong lĩnh vực máy chiếu và thiết bị trình chiếu,thiết bị văn phòng, với đội ngũ nhân viên kỹ thuật là các kỹ sư được đào tạo bài bản bởi chuyên gia của các hãng máy chiếu nổi tiếng đến từ Nhật bản , Mỹ và Trung Quốc. Chính vì thế, công ty Thiết Bị Việt là địa chỉ sửa máy chiếu uy tín và đáng tin cậy nhất tại Hà Nội. Sự hài lòng của Quý Khách hàng chính là thành công lớn nhất của chúng tôi.
Mọi thông tin xin Quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp để được tư vấn tốt nhất.

CÔNG TY CP TM & DV THIẾT BỊ VIỆT.
VPGD: Số 32 Ngõ 237 Hoàng Văn Thái, Thanh Xuân, Hà Nội.


ĐT: 043.566.8212 - DĐ: 0987.329.000
Mail: thietbiviet02@gmail.com
Website: http://mayvanphongviet.com
RẤT HÂN HẠNH ĐƯỢC PHỤC VỤ QUÝ KHÁCH HÀNG !