Game bắn cá cho Android rất phổ biến khiến cho hàng ngàn game thủ trên toàn thế giới tìm mọi cách để có được nó. Đây là một trò chơi giải trí tuyệt vời, trong đó bạn bắn cá với nhiều cách khác nhau.

Tham gia tai game ban ca về điện thoại để chơi, bạn phải đánh bắt cá với nhiều loài cá cư trú dưới biển và lưu giữ vào trong hồ sơ khai thác đánh bắt cá của bạn. Bạn có thể sử dụng nhiều cách khác nhau của cá như với mồi, khẩu pháo, bom, điện giật và nhiều hơn nữa. Bạn phải nhanh tay bắn được nhiều cá nhất có thể để dồn tiền nhằm nâng cấp những khẩu súng của bạn. Có 9 loại súng với uy lực khác nhau sẽ giúp bạn bắn lũ cá dễ dàng hơn. Trong khi bắn cá bạn có thể tung một quả bom mù để có thể bắt được tất cả cá ở một khoảng rộng. Bên cạnh đó, bạn còn có thể thả mồi để dụ bắt những loài cá nhỏ mà bạn khó có thể bắn được chúng. Ngoài ra, trong game bắn cá ăn xu còn có chức năng kích điện để bạn có thể làm choáng lũ cá trong một khoảng thời gian giúp bạn có thể bắn chúng dễ dàng hơn và còn rất nhiều thủ thuật các giúp bạn chơi tốt game bắn cá.

Bạn cũng có thể nghiên cứu hành vi của các loài cá và dự đoán một nơi mà trong thời gian nhất định các loại cá sẽ nổi. Bạn sẽ gặp cả hai nàng tiên cá, và quái vật biển khổng lồ, và cá mập khát máu rất lớn. Nếu bạn quản lý để đón một nàng tiên cá, cô sẽ xuất hiện ở một nơi có kho báu. Bạn sẽ kiếm được tiền thưởng và giải thưởng. Sau đó dành tiền xu của bạn để biết thêm mồi, bom, và pháo khác nhau.
Nếu bạn yêu thích và muốn thử cảm giác bắn hạ những chú cá nhiều sắc màu thì hãy tải game ban cá về máy để bắt đầu nhé. Game ban ca hấp dẫn và phù hợp với mọi lứa tuổi nên phù hợp cho cả nhà cùng chơi trong những phút giây thư giãn vui vẻ!