Công ty Cổ phần OCENCO tự hào là công ty xử lý nước thải duy nhất tại Hà Nội thiết kế các hệ thống xử lý nước thải sinh hoạt bằng chính bồn composite do mình tự sản xuất. Vì vậy, đến với OCENCO, chắc chắn bạn sẽ có hệ thống xử lý nước thải bằng bồn composite với giá thấp nhất trên thị trường.


Công ty chúng tôi xin tư vấn miễn phí các vấn đề xử lý nước thải sinh hoạt, sẵn sàng thiết kế miễn phí, lập dự toán miễn phí cho các nhà thầu xây dựng, chủ đầu tư và tất cả các bạn có nhu cầu thiết kế phục vụ dự án; sẵn sàng nhận thi công mọi công trình xử lý nước thải sinh hoạt bằng bể bê tông hay bồn composite, xa hay gần, đặt nổi hay đặt chìm trong tầng hầm hay ngoài trời với giá cạnh tranh nhất Hà Nội.


1. Quy trình Xử lý nước thải sinh hoạt bằng bồn composite hợp khối

Tiêu chuẩn thiết kế
- Phần vỏ composite: Tiêu chuẩn ASTM D4097 – 01(2010)
- Phần xử lý nước thải: Theo Quy chuẩn Việt nam QCVN14:2008 . Công nghệ xử lý nước thải theo công nghệ tiên tiến của Nhật Bản (công nghệ JOHKASOU)


Các dạng hệ thống xử lý nước thải sinh hoạt bằng hệ thống bồn composite đã được lắp đặt

1.1. Hệ thống bồn composite xử lý nước thải sinh hoạt tại nguồn:
Hệ thống xử lý nước thải tại nguồn cỡ nhỏ phù hợp với các biệt thự, nhà hàng, công trình hợp tác với Giáo sư, Tiến Sĩ Nguyễn Việt Anh - Trung tâm Môi trường - Trường Đại học Xây dựng. Hệ thống này được lắp đặt tại Trung tâm Hội Nghị Quốc Gia, thị trấn huyện đảo Cát Bà, khu Du lịch sinh Thái Đông Anh và nhiều khu resoft ở Hà Nội, Hà nam, Thanh Hóa...
Lắp đặt hệ thống xử lý nước thải tại nguồn tại khu sinh thái Đông Anh và Trung tâm Hội nghị Quốc gia


1.2 Hệ thống[b] xử lý nước thải sinh hoạt dạng khối hộp chữ nhật lắp ghép bằng tấm composite
Công trình xử lý nước thải sinh hoạt dạng khối hộp lắp ghép tại Ngân hàng Công thương Ba Đình)


Hệ thống xử lý nước thải dạng lắp ghép từ các tấm composite phù hợp cho các khu vực chật hẹp dưới tầng hầm nhà cao tầng nơi không thể đưa bồn composite dạng hợp khối đã chế tạo sẵn vào nơi lắp đặt .


1.3 Hệ thống bồn composite hợp khối đặt nổi ở các tầng hầm nhà cao tầng, chung cư

Hệ thống bồn composite hợp khối lắp đặt ở tầng hầm các nhà cao tầng, chung cư là một giải pháp hoàn hảo cho việc khắc phục mùi hôi và giảm thiểu tối đa tiếng ồn của hệ thống xử lý nước thải bằng bể bê tông hiện nay. Hệ thống bồn composite hợp khối này thích hợp với nhà cao tầng, chung cư chật hẹp, không có quỹ đất bên ngoài để lắp đặt hệ thống xử lý nước thải. Tùy điều kiện hệ thống hợp khối này có thể gia công dạng mơdun để đưa xuống tấng hầm, sau đó tiến hành lắp ghép. Hệ thống này thường đước lắp nổi trên mặt nền tầng hầm.

Lắp đặt hệ thống XLNT tại tầng hầm Tòa nhà Thông tấn xã Việt Nam - số 5 Lý Thường Kiệt - Hà Nội

Lắp đặt hệ thống bồn composite hợp khối tại tầng hầm tòa nhà Detech - Quận Cầu Giấy - Hà Nội

[Công trình xử lý nước thải POSCO ( Hàn Quốc) - Khu Công nghiệp an Khánh - Hà Nội


1.4. Hệ thống bồn composite hợp khối lắp đặt tại các khu chung cư, nhà máy trong các khu công nghiệp

Hệ thống bồn composite hợp khối này thường được đặt chìm . Hệ thống này thích hợp cho các công trình có công suất xử lý nhỏ, có yêu cầu kín mùi, lắp đặt nhanh chóng gấp 4-5 lần so với hệ thống bể bê tông.

Tham khảo thêm quy trình xử lý nước thải công nghiệp

Website: www.ocenco.vn