Tác dụng của bồn massage:

Bồn massage ngoài chức năng là bồn tắm thông thường giúp bạn thư giãn sau khi ngâm mình mà còn rất hiệu quả cho sức khỏe:
- Kích thích khả năng đề kháng của cơ thể.
- Phục hồi chức năng các khớp xương giúp cho việc cảm nhận sự linh hoạt của vận động, tăng khả năng tuần hoàn của máu.
- Cải thiện việc cung cấp oxi cho cơ thể.
- Massage giúp thư giãn, mang lại cảm giác dễ chịu và tăng khả năng phục hồi.

Bồn tắm massage AMAZON có cả tính năng sục và sủi. Tính năng sủi chỉ duy nhất chiếc bồn tắm AMAZON có trên thị trường bồn tắm hiện nay.
Sục nước và sục khí. Bạn có thể dùng đồng thời cả hai tác dụng trên hoặc dùng đơn lẻ. Sục nước là phương pháp dùng nước để massage. Nước được xả vào bồn qua ống lọc băng bơm tạo áp lực phun qua các đầu phun vào các bộ phận vận động của cơ thể. Những đầu phun này kết hợp tạo ra các dòng đẩy khí và nước. Mặc dù các vị trí lắp đặt của chúng là cố định nhưng những dòng khí và nước phun ra lại có thể điều chỉnh được theo nhu cầu của người dùng. Hệ thống có thể được điều khiển bằng thủy lực với thiết bị điều khiển không khí hoặc có thể được điều khiển bằng các thiết bị điện tử.
Tiếp đến là chức năng sục khí hay còn được biết đến như là “tắm – sủi – sục” ở chế độ này, bồn tắm bổ sung những bọt khí nhỏ li ti trong nước, không khí đi qua các đầu sục khí đặt ở đáy bồn tạo ra những bọt khí sủi giúp làm thư giãn các cơ bắp bị mệt mỏi, máu tuần hoàn lưu thông dễ dàng hơn và tăng sức lực cho cơ thể. Trong hệ thống này, hàng triệu bạch cầu trong mạch máu cũng như huyết áp. Hệ thống được điều khiển bằng thủy lực với thiết bị điều khiển không khí hoặc có thể được điều khiển bằng thiết bị điện tử.
Công Ty CP Đầu Tư SX & XNK Toàn Phát – nhà sản xuất và phân phối độc quyền sản phẩm bồn tắm, bồn massage, bồn galaxy mang thương hiệu AMAZON.
Sản phẩm được thiết kế theo tiêu chuẩn, phong cách Châu Âu, kiểu dáng, kích thước, màu sắc đa dạng, phong phú, phù hợp với mọi công trình kiến trúc từ đơn giản đến phức tạp. Mang lại sự tiện nghi, thoải mái, sang trọng và nổi bật cho mọi không gian sử dụng.


Công ty chúng tôi nhận thi công, lắp đặt, cung cấp sản phẩm cho mọi công trình với giá thành tốt nhất.

Chi tiết liên hệ:
CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ SX & XNK TOÀN PHÁT
Showroom: 41A Võ Văn Dũng – Hoàng Cầu - Đống Đa – Hà Nội
Trụ sở: 345 Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội
Tel: (04) 3557 0047 / Fax: (04) 3557 0046
Hỗ trợ KD & Dự án 1: 0982 399 438
Hỗ trợ KD & Dự án 2: 0945 011 828
Rất mong nhận được sự quan tâm và hợp tác của Quý khách!

Xem các bài viết khác: