cát bà, đảo cát bà, cát bà amatina, dự án cát bà, thị trấn cát bà, biệt thự nghĩ dưỡng, biệt thự ven biển, biệt thự, liền kề, hải phòng, cát hải, vịnh cái giá, khu a3, politina, khu đô thị,dự án

Chủ đầu tư: Công ty CP Đầu tư và Phát triển du lịch VINACONEX
Tư vấn thiết kế quy hoạch: Group 70/Pacmar (Hoa Kỳ) và công ty Vinaconex R&D.
Tư vấn thiết kế cảnh quan và kiến trúc đô thị: Tập đoàn Land Design (Pháp)
Xây dựng thương hiệu dự án: Haki Group
Tư vấn đầu tư: CBRE Việt Nam

Vị trí: Dự án nằm tại Vinh Cái Giá, đảo Cát Bà, TP Hải Phòng, Việt Nam. Cát Bà là một trong ba hòn đảo lớn nhất tại Việt Nam, nằm cách thành phố hải Phòng 60km về phía Đông và cách thủ đô Hà Nội 150km.
Xem chi tiết tại website: http://catba-amatina.com

Với 366 hòn đảo lớn nhỏ, quần đảo Cát Bà là cảnh quan thiên nhiên kỳ thú có tầm cỡ thế giới, từ lâu chiếm trọn trái tim những người yêu thiên nhiên đã từng đến đây du ngoạn. Đảo Cát Bà như một thiên đường du lịch, nơi kết hợp tuyệt vời giữa cảnh quan thiên nhiên hùng vĩ do thiên nhiên tạo ra, với truyền thống văn hoá bản địa lâu đời cùng với các sản phẩm của trí tuệ và bàn tay con người. Nhiệt độ trung bình hàng năm vào khoảng 25 – 28 độ C.

Đảo cát bà có một hệ động thực vật đa dạng, khu dự trữ sinh quyển thế giới, gồm các hệ sinh thái biển, hệ sinh thái rừng ngập mặn, 2.320 loài động thực vật, và là mái nhà của hơn 60 loài đặc hữu quý hiếm. Trong đó có loài voọc đầu trắng – loài đặc hữu duy nhất ở nước ta và trên thế giới. Đảo Cát Bà được tổ chức UNESCO công nhận là Khu dự trữ sinh quyển thế giới từ năm 2004, Cát Bà có vị trí chiến lược liền kề với vịnh Hạ Long, một di sản thiên nhiên thế giới nổi tiếng.


(phối cảnh khu biệt thự / liền kề Politina (khu A3) )


Dự án là khu phức hợp du lịch nghỉ dưỡng quốc tế và các dịch vụ tiện ích như:
Bãi tắm, trung tâm thương mại, trung tâm hội nghị quốc tế, khu casino, khu tổ hợp giải trí và thể thao, khu nhà nỗi, khu biệt thự biển, 3 bến du thuyền, 1 bến tàu du lịch đẳng cấp quốc tế, những khách sạn 4 sao và 5 sao, nhà hàng ngoài trời bố trí ngay sát mặt nước, chung cư cao tầng, gần 800 căn biệt thự đan xen giữa những dãi cây và dòng nước tạo ra môi trường sống trong lành....

Dự án Cát Bà Amatina với tổng diện tích 304 ha trong đó có 172 ha là diện tích đầu tư dự án và 132 ha là diện tích khu vực quản lý đảm bảo phát triển bền vững (đây là vùng đệm xanh được bảo tồn dành riêng cho Dự án mà các cá nhân và tổ chức khác không được khai thác hay xây dựng). Dự án nằm cạnh trục đường xuyên đảo cửa ngõ vào trung tâm khu du lịch thị trấn Cát Bà – hòn đảo đẹp nhất trong vịnh Bắc Bộ. Mang hình dáng của con rồng châu Á với lối kiến trúc mềm mại, ẩn hiện, đan xen giữa những ngọn núi trên mặt biển.

Phòng giao dịch và giới thiệu dự án Cát Bà Amatina:
Hotline: 0946 3535 33 - 0978 352 777
Email: lienhe.catbaamatina@gmail.com
Website: http://catba-amatina.com/