Bể bơi bơm hơi gia đình chúng ta có thể dùng làm bể bơi tắm mát hoặc có thể cho bóng vào để nghịch. Người lớn có thể dễ dàng bơm và tháo tất cả hơi nhanh chóng, khi rút hết sạch hơi xong có thể gấp gọn vào rất thuận tiện cho việc cất giữ mà không lo tốn diện tích trong nhà mình.

Không sợ mất quá nhiều diện tích Bán bể bơi cho trẻ chính hãng, bên cạnh đó sau khi sử dụng các mẹ có thể tháo hơi và gấp gọn vào một nơi nào đó. Đây là một giải pháp rất hay để trẻ còn nhỏ có thể tập bơi sớm một cách an toàn, từ đó Bể bơi phao có máng trượt giúp phát triển các kỹ năng vận động..

Thành và đáy của Bể bơi có cầu trượt là lớp đệm được bơm hơi êm ái làm cho các bé có cảm giác thích thú khi chơi đùa trong bể bơi. Bể rất dễ sử dụng, chỉ cần dùng bơm bơm hơi là có ngay một chiếc Bể bơi Intex rất đẹp dùng cho bé tập bơi ngay tại nhà trong mùa hè nóng bức.Công ty Minh Nam bán bể bơi bơm hơi cao cấp rẻ nhất tại Hà Nội và HCM. Trong kho luôn sẵn các loại đồ bơi dành cho các bé và người lớn: bóng bơi, bể bơi phao, phao bơi, kính bơi, mũ bơi, áo phao bơi,... Chính hãng Lechin, Intex, Swimming Pool và Bestway (Cam kết chỉ bán hàng cao cấp chính hãng).Bố mẹ đặt hàng tại trang web http://beeshop.Vn hoặc đến thẳng đc công ty 105 phố Hồ Đắc Di, Đống Đa, Hà Nội và siêu thị 351/30C đường Lê Văn Sỹ, Phường 13, Quận 3, TP Hồ Chí Minh (Điện thoại: 0945152992(HN) - 04.626.888.87(HN) - 094.5858.528(HCM) - Vui lòng gọi điện trước khi đến). Siêu thị giao hàng và thu tiền tận nhà ở Hà Nội và TP Hồ Chí Minh và chuyển hàng toàn quốc bằng ô tô hoặc chuyển phát nhanh. Cám ơn!