CHƯƠNG TRÌNH TRỊ LIỆU (NGĂN NGỪA THOÁI HÓA CỘT SỐNG)


Thể dục là yếu tố quan trọng trong điều trị thoát vị đĩa đệm (cột sống cổ và thắt lưng). Đóng vai trò chủ động trong quá trình hồi phục của mình bằng những hoạt động thể thao sẽ làm giảm đau và giúp bảo đảm cho lưng của bạn được khỏe mạnh lâu dài.


Đặc biệt, với chương trình này người tập sẽ được huấn luyện viên hướng dẫn các bài tập kéo giãn cột sống để tạo thuận lợi cho đĩa đệm trở về vị trí cũ, các bài tập mạnh cơ lưng, cơ bụng để giữ vững cột sống.

Thoát vị đĩa đệm là một dạng bệnh thường gặp ở cột sống, nguyên nhân thường do các đĩa đệm bị thoái hóa ở tuổi trung niên (30-50 tuổi). Ngày nay thoát vị đĩa đệm còn xảy ra ở lứa tuổi rất trẻ do sinh hoạt lao động, sai tư thế khi làm việc (thường gặp ở nhân viên văn phòng), do tai nạn… tạo thuận lợi cho đĩa đệm thoát ra ngoài gây chèn ép dây thần kinh và tủy sống.


Thoái hóa cột sống cổ (ảnh lớn) gây nên biến chứng như nhịp tim nhanh, thoát vị đĩa đệm cột sống cổ chèn ép tủy ảnh hưởng đến thần kinh (ảnh nhỏ).
Vị trí thường bị thoát vị đĩa đệm:
thường gây mỏi cơ vùng vai, tê và đau một tay hoặc hai tay chạy dọc từ vùng cột sống cổ xuống mặt ngoài bàn tay.Ngoài ra còn làm tắt nghẽn mạch máu ngăn dịch não tuỷ lưu thông lên não gây tình trạng đau buốt đầu ảnh hưởng đến mất ngủ trầm trọng.gây mỏi cơ, tê và đau một chân hoặc hai chân tùy theo đĩa đệm chèn ép một hoặc hai bên chạy dọc từ vùng thắt lưng xuống bờ ngoài bàn chân .

Hình thức tập luyện : Thời gian linh hoạt và chọn địa điểm theo yêu cầu của Khách Hàng (Tại nhà -BODYFIT - Club) nơi mà thuận tiện và gần nhất cho khách hàng.


Quý khách hàng có nhu cầu xin hãy gọi cho chúng tôi để được hỗ trợ cân đo các chỉ số cơ thể (về lượng mỡ, lượng cơ xương, lượng khoáng chất...) và tư vấn Phương pháp tập luyện - Chế độ dinh dưỡng HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ.

CÔNG TY TNHH TM DV BODYFIT
Địa chỉ: 145/24-26 Nguyễn Thiện Thuật, P.1, Q.3, TP HCM
Hotline: 0937 87 87 87 - 0977 875 868 – 0937 868 878
Telephone : (08) 38 33 38 87
Email: info@bodyfit.vn hoặc vmm_danpt@yahoo.com
Website: www.bodyfit.vn