BODYFIT giới thiệu phương pháp tập luyện thể hình mới mẻ đang tạo trào lưu trên toàn thế giới. Tập luyện với TRX® ,đây là phương pháp tập luyện được giới chuyên môn và truyền thông ưu ái gọi tên “phương pháp tập luyện toàn thân số một” hay “khuynh hướng tập luyện hot nhất của các ngôi sao”

Đây là phương pháp tập luyện mang tính đột phá sử dụng trọng lượng cơ thể và trọng lực của người tập khi được nâng trên sợi dây treo kháng lực TRX® để thay thế cho máy móc hoặc tạ trong việc tập luyện. Việc tập luyện sử dụng dây treo kháng lực TRX® có thể thực hiện bất kỳ đâu, bất kỳ lúc nào và bất kỳ ai.

Với sự hỗ trợ của dây treo kháng lực TRX®, người tập luyện sử dụng tay hoặc chân để móc vào dâyTRX®, phần còn lại sẽ nối với sàn tập, sự gắn kết của cơ thể tạo ra một đường thẳng và tùy vào tư thế và góc nghiêng của cơ thể, người tập sẽ điều chỉnh để trọng tâm của cơ thể dịch chuyển trong khi tập luyện.

TRX® cho phép người tập vượt qua giới hạn của một bài tập thông thường bởi mỗi bài tập tạo ra sức bền thực sự từ bên trong cơ thể nhờ sự kết hợp giữa sự chống đỡ và chuyển động của các cơ bắp nhằm rèn luyện sức khỏe, sức bền, khả năng giữ thăng bằng, sự phối hợp, sự dẻo dai, sức mạnh và khả năng cân bằng ở phần cơ bụng…
Những bài tập TRX không chỉ làm tăng khả năng của cơ thể trong các hoạt động hàng ngày mà còn xây dựng nền tảng vững chắc để tạo sự đột phá trong các hoạt động thể thao có cường độ và tính chuẩn xác cao.

Người tập với dây treo kháng lực TRX® có thể tạo ra hàng trăm bài tập khác nhau , để sử dụng trong mục tiêu tập luyện của mình.
Với sự hỗ trợ của dây treo kháng lực TRX®, các bài tập được BODYFIT thiết kế an toàn để phù hợp với mọi lứa tuổi mọi cấp độ thể hình khác nhau để mang lại hiệu quả trong thời gian ngắn nhất.
TRX® còn là sự lựa chọn hàng đầu trong chế độ tập luyện của các vận động viên chuyên nghiệp trên thế giới.


Hình thức tập luyện: Linh động thời gian và chọn địa điểm ( Tại nhà - Club ) theo yêu cầu của Khách Hàng


Dụng cụ tập luyện: Quý khách không phải lo, chúng tôi sẽ mang dụng cụ đến nhà khách hàng để tập luyện.
Quý khách hàng có nhu cầu xin hãy gọi cho chúng tôi để được hỗ trợ cân đo các chỉ số cơ thể (về lượng mỡ , lượng cơ xương , lượng khoáng chất , ....) và tư vấn Phương pháp tập luyện - Chế độ dinh dưỡng HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ.

CÔNG TY TNHH TM DV BODYFIT
Địa chỉ: 145/24-26 Nguyễn Thiện Thuật, P.1, Q.3, TP HCM
Hotline: 0937 87 87 87 - 0977 875 868 – 0937 868 878
Telephone: (08) 38 33 38 87
Email: info@bodyfit.vn hoặc vmm_danpt@yahoo.com
Website: www.bodyfit.vn