BOOTCAMP FITNESS PROGRAM

Có phải Bạn đang tìm một giải pháp giúp cho nhân viên của mình xích lại gần nhau, năng động và công việc đạt hiệu quả hơn?
Ban đang muốn giúp cho các em học sinh thân yêu của mình có được một sân chơi năng động, thả lỏng đầu óc sau một thời gian học tập miệt mài, mệt mỏi?
Với chương trình Bootcamp Teambuilding:
Đây là chương trình vận động thể lực ngoài trời bao gồm một chuỗi hệ thống các bài tập mang tính chất trò chơi (game) giúp người chơi thi đấu hết mình rèn luyện sức khỏe, giúp cho các thành viên trong đội nhóm của mình xích lại gần nhau, hiểu biết nhau hơn, phát huy tính kiên nhẫn, tinh thần đoàn kết, cùng nhau chiến thắng, cùng nhau vượt qua những khó khăn…
Hiện tại BODYFIT chúng tôi cung cấp hơn 500 chương trình game trò chơi phù hợp cho tất cả các đối tượng khách hàng. Chương trình được thiết kế phù hợp, từ những game trò chơi đơn giản đến những game phức tạp, làm cho người chơi luôn phát huy hết khả năng của mình và không bị nhàm chán sau mỗi lần chơi, chương trình luôn được nâng cấp và đổi mới mang tính hấp dẫn luôn lôi cuốn người tham gia.
Đối tượng tham gia:Tổ chức các Tập Đoàn Công Ty, Gia Đình, nhóm các Câu Lạc Bộ, tổ chức các Trường Học, Ngân Hàng….có nhu cầu nạp thêm năng lượng, sau một thời gian dài làm việc mệt mỏi.

Thời gian tổ chức:Tổ chức vào chủ nhật hàng tuần, hàng tháng, thời gian chương trình từ 2 tiếng đến 3 tiếng Đồng hồ cho một lần. Bạn không cần phải lo về thời gian bạn có thể sắp xếp cho nhân viên của mình được tham gia chương trình vào bất cứ thời gian nào bạn muốn, chúng tôi sẽ giúp bạn có được một chương trình như ý muốn.

Địa điểm tổ chức:Linh hoạt, trong hoặc ngoài nội thành, tại cơ sở của các đơn vị nếu có yêu cầu.

Quý khách hàng có nhu cầu xin hãy gọi cho chúng tôi để được hỗ trợ cân đo các chỉ số cơ thể (về lượng mỡ, lượng cơ xương, lượng khoáng chất...) và tư vấn Phương pháp tập luyện - Chế độ dinh dưỡng HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ.

CÔNG TY TNHH TM DV BODYFIT
Địa chỉ:145/24-26 Nguyễn Thiện Thuật, P.1, Q.3, TP HCM
Hotline: 0937 87 87 87 - 0977 875 868 – 0937 868 878
Telephone : (08) 38 33 38 87
Email: info@bodyfit.vn hoặc vmm_danpt@yahoo.com
Website: www.bodyfit.vn