Hiện nay hãng quáng dã Vietnam Airlines khai khẩn hai giờ bay cho tuyến Sài Gòn - Singapore. Các chuyến bay phát xuất tuần tự vào lúc 09h20 và 16h35 , đến nơi vào lúc 12h10 và 19h25 giờ địa phương.

TP HCM - Singapore là tuyến bay rất việc quen thuộc của hành khách Việt Nam và Singapore. Điểm đến của quốc đảo này từ lâu đã thu hút sự chú ý của người Việt Nam , ngoài môi trường giáo dục lý tưởng thì du lịch tại Singapore cũng rất hấp dẫn. Điểm thuận tiện nhất khi du lịch Singapore là hồ hết các điểm đến đều nằm ở trọng tâm thành thị , hoặc có một số nằm ở ngoại ô , tuy nhiên không quá xa xăm và công cụ đi lại khá dễ dàng.

Abay cung cấp vé máy bay từ Sài Gòn đi Singapore của Vietnam Airlines với nhiều mức giá ưu đãi và hấp dẫn. Hãy lựa chọn chuyến bay đưa lại hiệu quả tốt nhất cho mình đến Singapore với Vietnam Airlines để đi du lịch , công tác hay thăm người nhà bạn bè! Abay - đại lý vé máy bay giá rẻ đi Singapore luôn đem đến cho quý khách service đưa lại hiệu quả tốt nhất với giá cả kiệm ước nhất.

Đến đảo quốc Singapore , du khách có thể đi tham quan vườn thực vật Singapore , thưởng thức món cháo ếch cũng khôn cùng thú hay tham quan Vương quốc côn trùng. Đây được xem là một trong những vườn sở thú lớn nhất ở khu vực Đông Nam Á. Bạn có thể nhìn thấy nhiều quần thể động vật và thực vật quý hiếm. Bạn nên đến đây cùng với Nhà ở , vững chắc bạn sẽ cảm thấy tiếc phải như thứ lỗi địa điểm này. Trường hợp như du khách thích xem động vật vào buổi tối thì có thể ghé qua vườn Bướm đêm. Trông như hình dáng một cánh bướm , vẻ đẹp tinh tế của Công viên bướm & Vương quốc côn trùng hứa hẹn một chuyến tham quan quyến rũ !


Bạn còn lo lắng khi tuyển trạch thời điểm thích hợp nhất để đến đây? Du khách có thể đến tham quan núi sông xinh đẹp này vào bất kỳ thời gian nào. Để thêm phần thú , bạn nên phối hợp chuyến đi của mình với một trong các sự kiện hoặc lễ hội nơi đây : Taipusam là một lễ hội quyến rũ của những người theo đạo Hindu diễn ra vào khoảng tháng 2 hằng năm.

Điểm tiện lợi nhất khi du lịch Singapore là hầu hết các điểm đến đều nằm ở trung tâm đô thị , hoặc có một số nằm ở ngoại thành , tuy nhiên không quá xa xôi và phương tiện đi lại khá dễ dàng.

giá như vé phi cơ đi Singapore mà chúng tôi đưa ra chỉ mang thuộc tính tham khảo , chưa tính thuế và một số phụ phí khác. Vì thế để biết thêm thông báo chi tiết , vui lòng gọi đến cho chúng tôi để được tương trợ thêm.