Với ý tưởng về trang phục cho 5 ngày tới công sở cũng như 2 ngày nghỉ thảnh thơi cuối tuần, Hoa hậu Đặng Thu Thảo mang tới cho chúng ta những gợi ý để biến tấu trang phục để khiến mình trở nên trẻ trung, đa phong cách hơn.

Với ý tưởng về trang phục cho 5 ngày tới công sở cũng như 2 thời trang nam ngày nghỉ thảnh thơi cuối tuần, Hoa hậu Đặng Thu Thảo mang tới cho chúng ta những gợi ý thời trang namđể biến tấu trang phục để khiến mình trở nên trẻ trung, đa phong cách hơn.
Đừng vội bó buộc mình vào thời trang nam một phong cách nào cả, hãy thoải mái thời trang nam chọn và phối thử mọi trang phục thời trang namtrong tủ đồ bạn có. Bạn có thể rất sang trọng với váy liền ôm sát, thoắt cái đã có thể vô cùng cá tính với áo thun kẻ phối cùng chân váy đen. Và ngày tiếp theo, thời trang nam bạn lại gây bất ngờ với vẻ nữ tính, cổ điển cùng váy hoa và áo trắng. Các đồng nghiệp sẽ thầm thán phục thời trang nam vẻ trẻ trung, tươi tắn khi bạn mạnh dạn diện váy kẻ và áo hoa thời trang namđể rồi đến ngày cuối cùng, bạn khiến người khác trầm trồ bởi nét quý phái, thanh lịch trong bộ đầm ren quyến rũ. Với những bữa tiệc tùng ngày cuối tuần, thì một chiếc đầm ôm trọn lấy thân hình mảnh mai cùng chút biến tấu nơi cầu vai sẽ giúp bạn trở thành quý cô nổi bật nhất. thời trang nam thời trang nam thời trang nam