Công ty cổ phần Gia Địa (Giadia Corp.,)được thành lập từ tháng 8/2012 bởi các cổ đông là những người có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực kinh doanh bất động sản và công nghệ thông tin.


Sứ mệnh:


Giúp việc giao dịch của thị trường Nhà đất, tài chính, chứng khoán tại Việt Nam hiệu quả hơn.


Mục tiêu:


Trở thành thương hiệu dẫn đầu về truyền thông trong lĩnh vực địa ốc, tài chính, chứng khoán


Giá tri cốt lõi:


Con người: Tập hợp được đội ngũ cùng hướng đến sứ mệnh chung của Giadia Corp., và qua hình trình hướng đến sứ mệnh đó, đội ngũ này cùng nhau xây dựng sự phát triển hài hoà kỹ năng, kinh nghiệm, đạo đức, nuôi dưỡng sự khát vọng và tạo ra đời sống thịnh vượng của nhân viên, khách hàng, đối tác đã đang và sẽ làm việc với Giadia Corp.,


Công nghệ: Là công cụ, hạ tầng để thực hiện và truyền tải các giá trị và dịch vụ do con người Giadia Corp., mang lại cho cuộc sống thông qua hành trình thực hiện sứ mệnh của mình. Công nghệ của Giadia là dẫn đầu thị trường châu Á thông qua học tập, chuyển giao, sáng tạo, tổng hợp và ứng dụng phù hợp với đặc thù thị trường để tạo ra hiệu quả tốt nhất. Công nghệ của Giadia Corp., không chỉ bao hàm lĩnh vực CNTT.


Thẩm mỹ: Mọi sản phẩm, hoạt động, biểu trưng thương hiệu của Giadia Corp., đều hài hoà tính thẩm mỹ trong sự kết hợp giữa cái đẹp trong mắt nhìn và cái hay, thuận tiện, cảm giác dễ chịu trong việc sử dụng. Và mọi hành động, sản phẩm đều ra một kết quả đẹp là sự hiệu quả, hài lòng và giá trị đóng góp.


Hợp tác: Để thực hiện sứ mệnh của mình, Giadia Corp., chào đón, tìm kiếm, xúc tiến các hình thức hợp tác đa dạng hoá, đa phương hoá quan hệ hợp tác để phát huy lợi thế và tổng hợp giá trị của các bên.


Lợi nhuận: Giadia Corp., là 1 tổ chức kinh doanh và sứ mệnh của nó chỉ có thể được thực hiện tịnh tiến bền vững theo lợi nhuận đạt được. Lợi nhuận là kết quả của sự kết hợp giữa Con người + Công nghệ + Thẩm mỹ + Hợp tác.


Dịch vụ:


Cổng giao dịch nhà đất (giadia.com.vn)


Cung cấp danh mục thông tin giao dịch mua bán nhà đất cho nhà mối giới, sàn giao dịch và chủ bất động sản


Cổng thông tin nhà đất (tintuc.giadia.com.vn)


Cung cấp tin tức thị trường nhà đất, ngân hàng, tài chính và đời sống đô thị, cập nhật liên tục trong 24h


Đào tạo và sự kiện chuyên đề (daotao.giadia.com.vn): Tổ chức các sự kiện chuyên đề dưới hình thức hội thảo, café offline và các khoá đào tạo chuyên ngành.
xem thêm: http://giadia.com.vn/gioi-thieu/1
Top 10 tỉnh nhà đất lớn
Nhà đất Hồ Chí Minh
Nhà đất Hà Nội
Nhà đất Bình Dương
Nhà đất Đà Nẵng
Nhà đất Đồng Nai
Nhà đất Khánh Hòa
Nhà đất Cần Thơ
Nhà đất Hải Phòng
Nhà đất Long An
Nhà đất Lâm Đồng
Nhà đất Vũng Tàu