Đánh cờTướng là một trong những thú vui thanh nhã của người xưa, cờ Tướng có thể tồn tại và phổ biến đến hôm nay Bởi vì tính năng giải trí đầy trí tuệ của nó, cờ Tướng mang lại cho người chơi những giây phút nghỉ ngơi, bổ ích và tuyệt vời nhất mà chưa có một trò chơi nào có thể mang lại. Thêm vào đó với game iwin Cờ Thủ Online sau những ván cờ là những bài học quý dành cho cuộc sống. Đây là trò chơi mang tính trí tuệ cao, buộc người chơi phải tích lũy cho mình những kỹ năng và kinh nghiệm. Hơn thế nữa, phải cân não và tính toán cho từng thế tiến công, đi quân của mình để cuộc chơi được diễn ra suôn sẻ và tốt đẹp.


Cờ Thủ là một trong những Ngành cờ được đánh giá rất thông minh, đòi hỏi người chơi phải có sự tính toán tinh tế, kiêu dũng để có thể đánh đúng chiến thuật. Ngoài ra, các trò chơi dân gian khác như Cờ Tướng, Cờ Úp, Cờ Vây, Cờ Thế và Cờ Caro cũng đều được tích hợp trong siêu phẩm được nhiều game thủ săn đón nhất ngày nay có tên : Cờ Thủ Online. Hãy tải game cờ thủ online 1.0.4 để cảm nhận.


Cờ Thủ Online có trọn bộ những trò chơi dân gian cuốn hút, trí tuệ với người chơi bằng nhưng màn đấu trí đầu kịch tính trên nền không gian truyền thống của người Viêt, Cờ thủ tự tin mang lại cho bạn những trải nghiệm “CỰC MỚI” về những trò chơi truyền thống.

Các Mini game có luật chặt chẽ, giống với cuộc sống đời thường với sự phối hợp cả danh thiếp phòng Solo. Song song, game thủ thoải mái chiêm ngưỡng những trận đấu đỉnh cao nhờ tính năng “ Đứng xem ” độc nhất tại game này.Ngoài ra, Cờ Thủ Online có phòng tập miễn phí cùng Roboot thông minh để nâng cao khả năng các gamers, thứ hạng của bạn sẽ tăng lên liên tục.

Đặc biệt , Cờ Thủ Online còn có các các quy định đăng ký tài khoản miễn phí và tặng tiền. Hãy đăng nhập vào game hàng ngày để nhận thưởng.Một trong những điểm quyến rũ khác là Cờ Thủ Online sở hữu giao diện đẹp mang đậm phong cách dân gian Việc, Việc in được đầu tư rất chi tiết, âm thanh trung thực và khả năng trao đổi thông tin giữa người chơi. Game tạo ra sự hưng phấn cho người chơi trong những lần đấu trí tranh tài.


Không chỉ thế, Cờ thủ Online còn xây dựng một tầng lớp mới giúp kết nối các nhân tài thành chiến hữu trong thế giới game. Các Game thủ thỏa sức tìm và kết hôn với người chơi phù hợp, chat và trao đổi thư, ... Điều này giúp các đấu thủ học hỏi lẫn nhau để nâng cao khả năng giúp cho bạn có thể học hỏi và rút ngắn khả năng với các đấu thủ khác.


Những tính năng mới trong game Cờ Thủ Online

Giao diện mới quyến rũ với vẻ đan chủ đạo cuốn hút ánh mắt game thủ và làm cho thuộc tính cuộc đấu trí thêm phần kịch tính .
Cải thiện cảnh tượng lác, tình trạng mất kết nối máy chủ .
Hoàn lại tiền do disconnect do nhà phát hành.
Thảo sức giao lưu kết hôn thông qua các tính năng như một mạng tầng lớp thông dụng .
Đồ họa gọt giũa hơn đẹp hơn.


Với những tính năng vượt trội này, game mobile Cờ Thủ Online xứng đáng có 1 slot trong màn hình chính trên điện thoại của bạn. Hãy chóng vánh tải game về máy, cùng trải nghiệm và khẳng định sự dị biệt với Cờ Thủ!!!