Bán chung cư Nam An Khánh giá rẻ từ 771 triệu
chung cư thăng long victory phúc hà chung cư thăng long victory nam an khánh bán chung cư nam an khánh
Mở bán đợt 2 chung cư Thăng Long Victory giá chỉ từ 700 triệu/căn và được ngân hàng hỗ trợ vay vốn gói tín dụng 30000 tỷ. Hứa hẹn sẽ là dự án hot trong năm 2014.
- Chủ đầu tư : Công ty Cổ phần Đầu tư kinh doanh và phát triển hạ tầng KCN Phúc Hà
- Vị trí : chung cư Thăng Long Victory Phúc Hà nằm cách mặt đường đại lộ Thăng Long không đến 100m, cạnh các khu đô thị lớn như Bắc An Khánh, Gleximco, Thiên Đường Bảo Sơn,giao thông thuận lợi tiện đi lại.
- Cơ sở Hạ tầng: Nằm đối diện khu đô thị Spendora, bên cạnh Thiên Đường Bảo Sơn và thuộc quần thể dự án Nam An Khánh, đằng sau tiếp giáp với khu dân cư nên cơ sở hạ tầng ở đây đã đảm bảo và khá đầy đủ với các tiện ích trường học, chợ, khu giải trí……
- Tòa nhà cao 25 tầng, 1 tầng hầm + tầng 1 trung tâm thương mại.
- Diện tích căn hộ từ: 59.8m2 - 69.8m2 - 87,8m2
- Thiết kế: Tòa T1 Thăng Long Victory được thiết kế kiểu không gian mở, với các căn hộ được thiết kế tất cả các phòng của mỗi căn hộ đều có ánh sáng không gian bên ngoài với hệ thống của sổ thiết kế hiện đại, đặc biết các căn hộ đều bố trí từ 2-3 phòng ngủ hợp lý.
- Giá bán: Chỉ 12,9 tr/m2 bao gồm VAT và nội thất cơ bản, có thể nói đây là mức giá hợp lý nhất dành cho những đôi vợ chồng trẻ hoặc người có thu nhập vừa phải.

Liên hệ đại diện chủ đầu tư : 0915 533 586 - Mr. Nguyễn Phương (24/24)