Ottawa là thành phố lớn thứ tư của Canada, chỉ sau Montreal và Toronto, và cũng là thành phố lớn thứ nhì của tỉnh bang Ontario. Ottawa nằm trải dài theo bờ sông Ottawa, đường thủy chủ yếu ngăn cách tỉnh bang Ontario và Québec. Để đến nơi đây, bạn nên mua vé máy bay đi Ottawa, sẽ tiết kiệm rất nhiều chi phí.

Thành phố Ottawa - Canada
Thủ đô Ottawa không những là nơi diễn ra các sự kiện văn hóa, lịch sử nổi bật mà còn là một trong những trung tâm hàng đầu về giáo dục, khoa học kỹ thuật, y học và sinh học. Danh tiếng của các trường đại học và cao đẳng thu hút sinh viên ở Canada và khắp nơi trên thế giới.
Trường đại học Ottawa
Thủ đô Ottawa còn nổi tiếng với nhiều công trình kiến trúc cổ và có những khu thương mại sầm uất và các cao ốc hiện đại giống như Toronto, Montréal và Vancouver.
Ottawa có một khí hậu đại lục ẩm ướt, tuy nhiên vì khí hậu vào mùa hè rất ấm áp. Ottawa có hệ thống xe lửa, hệ thống đường cao tốc, phương tiện di chuyển công cộng chủ yếu là xe bus và hệ thống tàu điện.
Hệ thống tàu điện ở Ottawa
Một biểu tượng vô cùng dễ thương của thủ đô đó chính là Hoa Tulip, Hoa tulip đã trở thành bông hoa chính thức của Ottawa và biến thành phố này thành thủ đô hoa tulip tại Bắc Mỹ. Lễ hội hoa tulip Canada đầu tiên được tổ chức vào năm 1953. Hàng năm, hàng trăm nghìn người từ các nước Bắc Mỹ, châu Âu và châu Á đến Ottawa để tham dự lễ hội này.

Lễ hội hoa tulip ở Ottawa
Nếu có dịp đến Ottawa bạn đừng bỏ qua mà không quên ghé thăm các địa danh nổi tiếng của Canada. Còn chờ gì nữa mà không nhanh chân đặt mua vé máy bay đi Canada của hãng hàng không Turkish Airlines. Mọi chi tiết xin vui lòng liên lạc theo địa chỉ sau:
VĂN PHÒNG TẠI TP. HỒ CHÍ MINH
VP Q.1: 164 Lê Thánh Tôn, P. Bến Thành, Q. 1, TP. HCM
Tel: 08 3827 0404 - Fax: 08 3939 0393
Email: info@vietnambooking.com
VP Q.11: 190 Trần Quý, Phường 6, Q. 11, TP. HCM
Tel: 08 3956 2142 - Fax: 08 3956 2115
Email: lienhe@vietnambooking.com
VĂN PHÒNG TẠI HÀ NỘI
VP Q. Đống Đa: 33 Quốc Tử Giám, Q. Đống Đa, Hà Nội
Tel: 04 3732 2333 - Fax: 04 3732 7518
Email: quoctugiam@vietnambooking.com---------- Post added at 11:42 AM ---------- Previous post was at 11:40 AM ----------

vé máy bay đi gothenburg | vé máy bay đi đan mạch | vé máy bay đi cape town