Chọn phòng xông hơi
Trên thị trường hiện nay có nhiều mẫu mã, chức năng, kiểu dáng phòng xông hơi khác nhau được nhiều nhà sản xuất và phân phối nhưng cơ bản có 2 loại phòng: phòng xông hơi khô và phòng xông hơi ướt. Phòng xông hơi khô được làm từ gỗ thông chất lượng cao chống thấm, chống ẩm. Phòng xông hơi ướt được làm từ nhiều vật liệu khác nhau theo yêu cầu người sử dụng.


Chọn mua máy xông hơi
Hiện nay trên thị trường có rất nhiều dòng máy xông hơi khác nhau từ các nhà sản xuất trên thế giới cũng như trong nước lưu thông trên thị trường. Nhưng có 2 loại máy là máy xông hơi khô và máy xông hơi ướt.
Do đó, vai trò của người bán máy xông hơi và phòng xông hơi rất quan trọng. Nếu là đơn vị uy tín, nhà cung cấp phải cọn bán sản phẩm có chất lượng và thực hiện bảo hành như cam kết. Đơn giản là vì nếu không chọn phân phối, lắp đặt thiết bị tốt, chi phí bảo hành trở nên rất cao, họ sẽ không còn lợi nhuận, hay lỗ. Giữa nhiều người bán, cách nào chọn được nhà cung cấp uy tín, đáng tin cậy?
Thiết bị xông hơi ở TOANPHAT.JSC chất lượng tuyệt đỉnh
Công ty Cổ phần Đầu tư SX và XNK Toàn Phát chuyên sản xuất máy xông hơi mang thương hiệu AMAZON đã được cục sở hữu trí tuệ bảo hộ độc quyền trên toàn bộ lãnh thổ Việt Nam. Chúng tôi tự hào là nhà phân phối loại máy xông hơi AMAZON bán chạy nhất trên thị trường trong nhiều năm qua. Máy xông hơi AMAZON với kiểu dáng sang trọng, tinh tế thích hợp cho các spa và phòng xông hơi cá nhân.
TOANPHAT.JSC chuyên sản xuất dòng máy xông hơi cao cấp AMAZON dòng TP (máy xông hơi khô) và TPA (máy xông hơi ướt). Đây là dòng sản phẩm máy xông hơi đẹp và hiện đại nhất trên thị trường, lắp ráp trên dây truyền đồng bộ của Nhật Bản. Các bạn có thể cảm nhận điều đó từ Bảng điều khiển, các phụ kiện đi kèm, thân máy sắc sảo hiện đại đến từng chi tiết. Hệ thống điều khiển thông minh, tuyệt đối an toàn cho người sử dụng.

Chi tiết liên hệ:
CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ SX & XNK TOÀN PHÁT
Showroom: 41A Võ Văn Dũng – Hoàng Cầu - Đống Đa – Hà Nội
Trụ sở: 345 Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội
Tel: (04) 3557 0047 / Fax: (04) 3557 0046
Hỗ trợ KD & Dự án 1: 0982 399 438
Hỗ trợ KD & Dự án 2: 0945 011 828
Rất mong nhận được sự quan tâm và hợp tác của Quý khách!