BẠN CÓ MUỐN XÂY DỰNG PHÒNG GAME NET CHUYÊN NGHIỆP NHẤT VIỆT NAM

Với kinh nghiệm 10 năm trong trong lĩnh vực phân phối, buôn bán các linh kiện máy tính, thiết bị mạng, đồ chơi công nghệ... chúng tôi hoàn toàn có những giải pháp chuyên nghiệp giúp bạn thực hiện được điều mình mong muốn.

Hiện tại chúng tôi nhận được rất nhiều đơn đặt hàng của nhiều quý khách đang muốn mở hàng net và các chủ cửa hàng đang muốn nâng cấp, tư vấn phòng net. Có được lượng khách đông đảo như vậy bởi chúng tôi thực hiện những cam kết với khách hàng mà không một đơn vị nào có thể làm được như sau :

ü Tư vấn giá cả và cấu hình hợp lý nhất và hiệu quả nhất cho khách hàng. Cam kết giá bán cho khách hàng là giá tốt nhất trên thị trường.

ü Cam kết tất cả các hàng hóa bán ra tại là hàng chính hãng, đúng chủng loại, tiêu chuẩn chất lượng và đều có đầy đủ chứng nhận CO, CQ từ nhà sản xuất.

ü Giao hàng miễn phí trong phạm vi 20km. An Phát đảm bảo thời gian giao hàng chính xác cho khách hàng.

ü Đổi mới ngay các thiết bị phần cứng trong thời gian bảo hành 3 tháng. Ngoài thời gian 3 tháng, An Phát cho khách hàng mượn sản phẩm ít nhất là tương đương để khách hàng sử dụng.

ü Hỗ trợ xử lý sự cố 24/7. Xử lý sự cố máy tính phòng GameNet tại nơi sử dụng của khách hàng.

Miễn phí bảo dưỡng định kỳ đối với các khách hàng GameNet trong 12 tháng đầu. Bảo trì, bảo dưỡng cả phòng GameNet không mua của An Phát---------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

Địa chỉ mua hàng tại Siêu thị Máy tính An Phát:

TƯ VẤN CẤU HÌNH HOTLINE : 0915 565 989
Siêu thị 1: 269 Chùa Bộc, Đống Đa, Hà Nội. ĐT: (04) 35639488
Siêu thị 2: 49 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội. ĐT: (04) 35637003