Chung cư Ngụy Như Kon Tum diện tích nhỏ
Chung cư điện lực diện tích nhỏ bán chung cư điện lực giá rẻ chung cư điện lực thanh xuân
Tầng 3 - 4 - 5 Diện tích 60-100m2 căn hộ chỉ từ 1,8 tỷ.
Dự án chung cư Hei Tower - Hà Nội rất gần nhiều địa điểm quan trọng, tận hưởng các dịch vụ công có sẵn như :
• Gần chợ Nhân Chính, siêu thị Thành Đô.... Hei Tower chắc chắn sẽ mang lại sự yên tâm và tiết kiệm chi phí cho các bà nội trợ khi chăm lo cho bữa cơm gia đình.
• Hệ thống giáo dục với các trường học tiện nghi, uy tín và chất lượng như: trường cơ sở Thanh Xuân, trường Trung học Phổ thông Nhân Chính, trường Trung học phổ thông chuyên Hà Nội Amsterdam.... Các bậc phụ huynh sẽ không còn phải lo lắng khi con em mình đến tuổi đi học, những thế hệ công dân mới của Hei Tower sẽ có điều kiện phát triển toàn diện cả về trí tuệ lẫn tâm hồn. - Bệnh viện Xây Dựng, bệnh viện Mắt , bệnh viện Châm Cứu Trung Ương...
Dự án nằm trong khuôn viên trung tâm Hà Nội , chung cư dư án Hei Tower - Điện Lực chắn sẽ phục vụ tốt nhu cầu vui chơi, mua sắm, dậy dỗ con em cũng như nghỉ ngơi của chủ căn hộ sau mỗi ngày làm việc căng thẳng, với các tiện ích được cung cấp nhằm đảm bảo tiêu chuẩn của một toà nhà chất lượng cao như:
• Sảnh đón tiếp Khu căn hộ, Khu văn phòng: nhằm nâng cao đẳng cấp, trang trọng và góp phần đảm bảo an ninh trật tư cho cư dân trong tòa nhà.
• Trường mầm non: giúp cư dân hoàn toàn yên tâm với việc chăm sóc và giáo dục trẻ ở độ tuổi mẫu giáo.

Liên hệ : 0915 533 586 - Mr. Nguyễn Phương (24/24)