Tại sao phải tăng like Fanpage facebook

Thứ nhất : Fanpage là một công cụ mà Facebook giúp Bạn xây dựng Thương hiệu nhằm thu hút các Fan hâm mộ với các tính năng cần thiết để xây dựng cộng đồng khách hàng trung thành với thương hiệu.

Thứ hai: Thông điệp quảng cáo của fanpage đến với khách hàng một cách tự nhiên ít gây phản cảm, Fanpage của Bạn càng nhiều like thì càng nhiều người biết đến thông điệp quảng cáo.

Thứ ba: Fanpage rút ngắn khoảng cách giữa Doanh nghiệp và khách hàng. khách hàng có thể mua sản phẩm của bạn ngay trên fanpage qua chức năng offer của Face, nhiều người Like Fanpage sẽ có nhiều người mua sản phẩm của bạn.

Thứ tư: Fanpage của Facebook giúp chúng ta giảm được chi phí Marketing trong dài hạn, khi bạn cần quảng cáo cho sản phẩm mới, trong trường hợp fanpage của bạn đã có nhiều fan, bạn chỉ cần quảng bá sản phẩm đó lên facebook.

Thứ năm: Fanpage của Facebook là kênh truyền thông có độ tương tác cao chỉ cần một nội dung của Fanpage mà Fans tương tác lên bằng like, comment, tag, share là bạn bè của Fans lại biết đến thương hiệu của Bạn, công việc bây giờ của bạn là phải thu hút thật nhiều Fan.

TẠI SAO BẠN NÊN SỬ DỤNG DỊCH VỤ TĂNG LIKE CHO FANPAGE CỦA CHÚNG TÔI?

- Tăng 10000 like trong vòng 1 tháng với chi phí thấp nhất.
- Cam kết like thật.
- Tăng like đáp ứng các tiêu chí như: độ tuổi, giới tính, khu vực địa lí, …
- Tư vấn và đề xuất giải pháp xây dựng fanpage miễn phí.
- Cam kết hoàn tiền lại nếu không đáp ứng được số like yêu cầu.