Hei Tower đã có diện tích nhỏ như quý khách mong muốn
chung cư điện lực chung cư hei tower bán chung cư hei tower
Bán tầng 3 - 4 - 5 chung cư điện lực chỉ từ 1,8 tỷ /căn hộ. diện tích chỉ 60 - 100m2, thiết kế vuông vắn và hợp lý trong sử dụng.
Sau khi mở bán được 1 tuần đã bán được 2/3 số căn hộ tại đây, chỉ còn lại 25 căn hộ cho quý khách lựa chọn.
- Toàn bộ mặt ngoài căn hộ của bạn sẽ được bao bằng kính chịu lực.

- 3 tầng 3,4,5 gồm 61 căn hộ sử dụng 4 thang máy chất lượng nhập khẩu từ Thái Lan.

- Bể bơi - Hei Tower có tầng 25 dành cho bể bơi và sân đỗ máy bay. Bạn có thể tận hưởng một không gian hoàn toàn mới mẻ trên mái toàn nhà mà không phải chung cư cao cấp nào ở Hà Nội cũng có.
- THẨM MỸ - Kiến trúc khoa học và hợp lý của chung cư Hei Tower đảm bảo yêu cầu về thẩm mỹ, cảnh quan cho các căn hộ.

- Vị trí đắc địa - nằm ở trung tâm đối diện Hapulico, khu vực có cơ sở hạ tầng đồng bộ, gần các trung tâm mua sắm: Ocean Mart, Bigc, Grand Plaza. Gần các trường học chất lượng cao: Hà nội Amsterdam….

- Giá bán hợp lý - Giá bán chỉ từ 30 tr/m2 thấp hơn các dự án cùng khu vực như Star City giá 34 - 38 tr/m2.

- Nhận nhà ngay: Dự án đã bắt đầu bàn giao các căn hộ hoàn thiện, khách hàng mua Hei Tower sẽ sớm nhận nhà ngay không phải chờ đợi.
- Không gian xanh - Hei Tower. Gia chủ có thể sử dụng để tiếp những vị khách thân thiết của gia đình, chỗ ngồi ngắm cảnh trong những buổi chiều, nơi bày trí tiểu cảnh hay trồng những loài hoa xinh xắn.
Căn hộ ở Chung cư điện lực Hei Tower đều là những căn hộ xanh theo tiêu chuẩn quốc tế sẽ giúp gia chủ tận hưởng chất lượng cuộc sống tương đương villa trên không, các căn hộ đều có ánh sáng

Liên hệ : 0915 533 586 - Mr. Nguyễn Phương (24/24)