12Guns là thể loại game mobile online bắn súng kết hợp vui chơi giải trí nhập vai : nhấp vào hình thức phóng xạ chiến đấu đạn đạo kết hợp với tất cả các loại đạo cụ, rất dễ dàng để thao tác , đầy thú vị, tính cạnh tranh cao , PK phong phú.
Lấy chủ đề nóng của 12 chòm sao , làm thế nào để lưu thông trong suốt trò chơi kết hợp các yếu tố chòm sao. Tạo mối quan hệ tương tác rất đặc biệt.
Trang phục hệ thống trò chơi và đạo cụ đa dạng , công trình ngầm Phó tuyệt vời và huyền bí . Ngoài ra còn có hệ thống xuất phát từ thu thập tất cả các lệnh , những thành tựu , đấu trường.

Mỗi chòm sao đều có cá tính riêng của mình : độc tài Leo , ung thư ấm áp , lãng mạn Nhân Mã , Thiên Chúa Bình Thạnh cao , các tính cách khác nhau và lợi ích khác nhau , cuộc sống là như thế, và trong thế giới game quá . 12Guns là một trò chơi bắn súng trực tuyến giải trí điện thoại thích hợp cho các game thủ cuồng tín chiêm tinh học , không giống như các game khác , chiến đấu là niềm vui lớn nhất trong trò chơi này , khi bạn chống lại quái vật để nâng cấp là thời gian mà bạn có thể cảm nhận và trải nghiệm sự phấn khích và niềm vui của trò chơi .


12Guns có hơn 100 bộ trang phục , tạo hình , tạo cho bạn sự thoải mái lựa chọn, các chòm sao khác nhau , cho dù người đàn ông hoặc phụ nữ có thể thể hiện cá tính riêng của họ, và cũng có thể sử dụng chiếc nhẫn thay đổi trang phục để trở thành Transformers, Spider Man hoặc bất kỳ hình ảnh khác , bạn có thể cũng đặt những con quái vật Automan .

Trong 12Guns không chỉ được trang bị , lớp học, chính xác, một chiến lược thử nghiệm, và cũng cần một chút may mắn . Trong 12Guns , mỗi chòm sao có vũ khí duy nhất , tương ứng, cộng với sự phối hợp với các nhân vật, kỹ năng , trang thiết bị có thể làm cho một bản sắc đặc điểm nhân vật . Cho dù bạn độc , ấm áp, giàu có hoặc hoàn cảnh khó khăn ở đây bạn có thể tìm thấy chính mình chiến đấu mà tôi thích , tạo phong cách riêng của bạn, hãy chắc chắn để cho đối thủ ngưỡng mộ hoặc ghen tị ghen tị .
Làm thế nào để chơi các trò chơi cực kỳ đơn giản , bạn chỉ cần điều chỉnh góc và quyền lực có thể được chiến đấu nhẹ nhàng , một cú nhấp chuột có thể làm cho tất cả . Hãy tải game 12Guns để trải nghiệm cảm giác là một tay súng cừ khôi.

Đa dạng hệ thống thiết bị ngoại vi sẽ làm cho bạn có nhiều niềm vui hơn bên ngoài của mỗi trận đấu, sự đa dạng của hệ thống thẻ , lễ kỷ niệm huyền bí của mua sắm trực tuyến , với hàng ngày hạnh phúc may mắn của các chòm sao , tai nạn ngẫu nhiên , vv ... sẽ cho bạn cảm giác mới mẻ .
Để hiểu rõ hơn , nhanh chóng tải về các trò chơi và trải nghiệm không sao chứ !