Bạn mơ ước được sống trong một thành phố ảo với nhiều hoạt động hấp dẫn và được trải nghiệm công việc lập nghiệp của mình? Hãy tham gia vào thành phố avatar – xử sở diệu kỳ với nhiều hoạt động hấp dẫn nhất. Game avatar 230 là một mạng xã hội ảo vô cùng lí thú không kém gì đời thực cả! Chơi game avatar 230 trên điện thoại di động cực nhanh và kết nối với bạn bè của mình hoặc thêm những bạn mới. Chắc chắn rằng bạn sẽ bị những game mini trong game hút hồn! Tải game avatar 230 và tham gia ngay thôi còn chờ gì nữa?

Tham gia tai avatar ve may dien thoai miễn phí bạn được thể hiện và được sống hết mình mà không bị hạn chế về thời gian. Bắt đầu bằng ngôi nhà nhỏ đơn sơ, xây dựng cuộc sống bằng cách trồng cây, chăn nuôi, câu cá, xây dựng, trang trí nhà cửa. Tích lũy dần phần thưởng, của cải để nâng cấp nhà, trang trại của mình.
Với giao diện thiết kế đẹp mắt, nhiều màu sắc, Avatar 230 thu hút khá nhiều bạn gái tham gia. Sở hữu trong tay một mảnh đất và một số tiền làm vốn, bạn cần mua hạt giống chăm cây bán lấy tiền và nuôi những động vật đáng yêu giúp cho nông trại trở nên phong phú, giàu có.

Game avatar 230 thực sự là 1 món quà lớn mà Teamobi muốn gửi tới các game thủ khi mà phiên bản game avatar 230 hội tụ những tính năng nâng cấp để đời mà lâu nay mọi người luôn chờ đợi. Và với những tính năng mới, Avatar 230 đã được đánh là mượt mà và hoàn hảo nhất từ trước tới nay. Còn chần chừ gì nữa mà không tải game avatar 230 miễn phí cho điện thoại ngay thôi bạn nhỉ