công ty cổ phần kỹ thuật số Sài Gòn luôn luôn cung cấp các thiết bị chống trộm giúp khách hàng có thể yên tâm hơn khi lựa chọn bộ sản phẩm này . Hầu hết các thiết bị này đều có gắn với mạng internet nên bạn có thể kiểm soát được tài sản của mình trong khi bạn vắng nhà . Để đảm bảo vấn đề an ninh cũng như những lúc nghỉ ngơi mà không phải lo lắng bị kẻ trộm nhòm ngó để đạt được như vậy công ty chúng tôi chuyên tư vấn và lắp đặt các thiết bị an ninh này nhằm đảm bảo an toàn với giá thấp nhất có thể để khách hàng có thể yên tâm khi lựa chọn .
Mã SP: KS-858
Giá : 4.390.000 VNĐ
Xuất xứ : Chính hãng
Bảo hành : 12 tháng
Hãng : Karassan
Kho hàng : Đang có hàng

· KS-858 là bộ hệ thống chống trộm chống cháy thông minh có khả năng kết nối tới 8 vùng (zone) không dây và 8 vùng có dây, có khả năng gửi cảnh báo qua điện thoại di động, đàm thoại và điều khiển trực tiếp thông qua điện thoại di động.
· KS-858 có tính ổn định rất cao, loại bỏ các trường hợp báo động giả mà các thiết bị chống trộm không dây khác thường mắc phải.
Các hệ thống này tỏ ra rất hiệu quả trong việc ngăn chặn các hành vi trộm cắp, bảo vệ an toàn tài sản cho người sử dụng.Lắp đặt báo trộm hiện nay đem lại cho bạn rất nhiều lợi ích như sao:Cảnh báo sự xâm nhập của kẻ trộm từ bên ngoài nhờ hệ thống cảm biến (cảm biến chuyển động,cảm biến từ,…) được đặt ở cửa ra vào,cửa sổ,hành lang hoặc xung quanh căn nhà.Cảnh báo khi có cháy,hay có khói xảy ra trong ngôi nhà nhờ các cảm biến khói, cảm biến nhiệt.Tự động quay số đến các số điện thoại, đã được cài đặt trước những bản tin khẩn, tới cảnh sát,cứu thương, cứu hỏa, số gia đình, bạn bè…trong những trường hợp khẩn cấp, để có sự hỗ trợ kịp thời. Các loại cảm biến (Sensor): có chức năng phát hiện các hành vi xâm nhập trái phép, phát hiện khói, dò gas, kính vỡ,… Khi phát hiện thấy có các hiện tượng bất thường, các cảm biến sẽ gửi tín hiệu về tủ trung tâm, tủ trung tâm sẽ báo động bằng còi hú,loa,đèn chớp, đồng thời thông báo đến các số điện thoại được cài đặt trước. Ngoài ra công ty còn cung cấp và lắp đặt camera an ninh, camera chống trộm, đầu ghi hình chính hãng,thiết bị báo trộm ... chất lượng đảm bảo, giá cả phải chăng.
Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ :
Miền Bắc: Số 96/156- Tam trinh -Q.Hoàng MaiTP. Hà Nội
ĐT: 04-36 36 94 36 Fax: 04-36369438
Miền Nam: Số 23/101 - Nơ Trang Long - Phường 7 - Quận Bình Thạnh -TP. Hồ Chí Minh
ĐT: 08-38 46 1759 Fax: 08-38 46 1759
Website : http://thegioianninh.com.vn