Facebook – mạng xã hội lớn nhất thế giới giúp bạn tìm kiếm, trò chuyện với bạn bè trên toàn thế giới rất đơn giản. Bạn có thể nhanh chóng cập nhật trạng thái của mình ở bất kỳ nơi nào bạn muốn, chia sẻ những khoảnh khắc vui vẻ thông qua ảnh chụp, tiến hành check-in địa điểm..Tai Facebook về máy là bước đầu tiên để bạn có thể truy cập mạng xã hội facebook ngay trên chiếc điện thoại của bạn để trải nghiệm sự thú vị của mạng xã hội lớn nhất thế giới với hơn 2 tỉ người dùng và sẽ còn tiếp tục tăng trong tương lai bạn nhé!Tai facebook cho dt miễn phí với một số tính năng hay mà bạn không thể bỏ qua với ứng dụng này đó là:
- Đăng ảnh mọi lúc mọi nơi, với chiếc điện thoại tích hợp sẳn camera, bạn có thể vừa chụp ảnh và vừa đăng tải ảnh lên facebook để chia sẻ cho bạn bè cùng xem.
- Tính năng thông báo, mỗi khi có tin nhắn đến từ bạn bè của bạn, phần mềm sẽ phát ra âm thanh hoặc rung để thông báo có tin nhắn đến.
- Đăng status dễ dàng, ụng dụng hỗ trở việc soạn thảo văn bản tốt, giúp bạn có thể đăng cực nhanh những trạng thái của bạn lên facebook.
- Chức năng tìm kiếm bạn bè cực kỳ hay. Bạn có thể kết bạn với bạn bè của bạn thông qua danh bạ điện thoai, tính năng này chỉ có ở ung dung facebook thôi.Đặc biệt, tai facebook cho dien thoai với dung lượng nhẹ, tương thích với tất cả các dòng máy, có thể online ở bất cứ đâu, sử dụng đơn giản, tiết kiệm hy vọng có thể đem lại cho các bạn những giờ phút thoải mái nhất ngay trên chiếc điện thoại.