Dịch thuật tiếng thái sang tiếng việt

Quý vị đang có tài liệu tiếng Thái lan?


Quý vị muốn tìm một dịch vụ dịch tiếng Thái Lancó uy tín, chất lượng?Hãy đến với chúng tôi, Dịch Thuật Hàng Đầu sẽ cung cấp cho bạn dịch tiếng Thái Lan và ngược lạivới hơn 7 năm kinh nghiệm trên thị trường.


Quý vị cũng có thể hoàn toàn yên tâm lựa chọn dịch vụ của chúng tôi. Chúng tôi sẽ tạo ra bản dịch chất lượng nhất, phù hợp với từng chuyên ngành tài liệu, cũng như ngữ cảnh của tài liệu. Chúng tôi sẽ giữ nguyên định dạng, trình bày, bố cục ở bản dịch giống hoàn toàn so với bản gốc. Chúng tôi cung cấp dịch tiếng Thái Lan ở nhiều lĩnh vực chuyên ngành khác nhau như: kinh tế, tài chính, ngân hàng, bảo hiểm, y tế, giáo dục, xây dựng, xã hội, du lịch, hay các giấy tờ, hồ sơ học bạ, văn bằng.


Dịch vụ của chúng tôi được xây dựng dựa trên các tiêu chí dịch thuật:

Đội ngũ dịch Tiếng Thái Lan chuyên nghiệp


Đảm bảo chất lượng bản dịch, chúng tôi luôn áp dụng quy trình tuyển chọn khắt khe đối với đội ngũ chuyên gia dịch thuật Tiếng Thái Lan của mình, họ phải là những chuyên gia dịch Tiếng Thái Lan có ít nhất từ 5 năm kinh nghiệm dịch thuật chuyên nghiệp trở lên, ngoài ra người dịch còn phải trang bị đầy đủ kiến thức nền tảng và kinh nghiệm làm việc liên quan đến chuyên ngành nhận dịch.


Quy trình đảm bảo chất lượng dịch thuật


Để đảm bảo chất lượng bản dịch, Dịch Thuật Hàng Đầu tuân thủ chặt chẽ quy trình dịch thuật tiêu chuẩn như phân tích tài liệu, lập bảng thuật ngữ, dịch, hiệu đính, biên tập và bàn giao tài liệu cũng như hiệu chỉnh tài liệu dịch theo yêu cầu của khách hàng sau khi bàn giao bản dịch.

Hoàn thành đúng thời hạn


Để không làm ảnh hưởng đến kế hoạch công việc của khách hàng, Dịch Thuật Hàng Đầu cam kết hoàn thành bản dịch đúng hoặc trước thời hạn thỏa thuận với khách hàng với mọi dự án dịch thuật lớn nhỏ .

Giá dịch cạnh tranh


Dịch Thuật Hàng Đầu cam kết đưa ra mức giá cạnh trạnh nhất, hợp lý nhất và minh bạch nhất nhằm đem lại hiệu quả kinh tế tốt nhất cho khách hàng.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ :

Công ty TNHH ANB Việt Nam


Địa chỉ : Phòng 1111, tầng 11 Tòa nhà HH2 Bắc Hà, Lê Văn Lương kéo dài, Thanh Xuân, Hà Nội


Điện Thoại : 0989.036.985 – 0962.74.03.03


Email : quanlyduandichthuat@gmail.com


Website : dichthuathangdau.com