BÁO GIÁ DỊCH VỤ TƯ VẤN VISA
XÉT DUYỆT VISA CỬA KHẨU VIỆT NAM – DU LỊCH & THƯƠNG MẠI
Visa 1 tháng 1 lần: 3$ (2 ngày)
Visa 1 tháng nhiều lần: 5$ (2 ngày)
Visa 3 tháng 1 lần: 8$ (2 ngày)
Visa 3 tháng nhiều lần: 15$ (2 ngày)
Visa 6 tháng nhiều lần: Liên hệ (6 ngày)
Làm khẩn trong ngày khách quốc tịch Trung Quốc, Đài Loan, Hàn Quốc… (Liên hệ)
(Thông tin trên mặt hộ chiếu và ngày vào Việt Nam. Nhận Visa tại cửa khẩu, sân bay hoặc tại ĐSQ +2$ (Fax))
Làm visa với dịch vụ chúng tôi không còn là điều khó khăn, dĩ nhiên là sự lựa chọn tốt và tối ưu dành cho quý khách.

Các trường hợp Đặc biệt, Nhanh khẩn không có trong báo giá, xin vui lòng liên hệ trực tiếp để biết thêm chi tiết! HOÀNG VĂN VIỆT, Hotline: 0982379988

Ngoài ra, Đại sứ quán/Tổng lãnh sự quán Hoa Kỳ vẫn tiếp tục việc gia hạn visa cho những công dân Việt Nam đã có visa; những người cần gia hạn visa và đáp ứng tiêu chuẩn thì chỉ cần nộp hồ sơ qua đường bưu điện mà không cần phỏng vấn. Tại TPHCM, Tổng lãnh sự quán tiếp tục nhận hồ sơ gia hạn visa qua thùng thư trước cửa Tổng lãnh sự quán cho đến hết tháng 3-2014; từ ngày 1-4-2014 sẽ chỉ nhận hồ sơ qua đường bưu điện.

“Những thay đổi này là một phần trong nỗ lực toàn cầu của Bộ Ngoại giao Hoa Kỳ nhằm hợp lý hóa thủ tục xét cấp visa và cung cấp dịch vụ tốt hơn”, Tổng lãnh sự quán Hoa Kỳ tại TPHCM cho biết.
Đối với những người không phải là công dân hoặc thường trú nhân Mỹ, để được định cư hợp pháp tại Mỹ, họ có thể xin visa theo diện đoàn tụ gia đình, đầu tư để định cư hoặc được công ty/tập đoàn tại Mỹ đứng ra bảo lãnh. Nếu xin visa định cư theo diện người thân bảo lãnh thì thời gian xét duyệt hồ sơ và được cấp visa tuỳ theo từng trường hợp. Cụ thể là nếu bố mẹ bảo lãnh con cái thì thời gian để được cấp visa định cư khoảng 10 năm; con cái bảo lãnh bố mẹ khoảng 2 năm; hôn thê khoảng 6 tháng; vợ chồng khoảng 2 năm, anh chị em ruột trên 12 năm. Và gần đây, nhiều gia đình Việt Nam có điều kiện tài chính đầu tư 500 ngàn USD – tham gia chương trình EB-5 để được thẻ xanh cho cả gia đình và thời gian để được cấp visa định cư là khoảng 2 năm. Còn visa không định cư là các loại visa mà người nộp đơn sau khi nhập cảnh Mỹ một thời gian tạm thời thì phải xuất cảnh khỏi quốc gia này. Diện visa này bao gồm du học, du lịch, công tác, giao lưu văn hóa… Người nộp đơn phải có lịch trình làm việc hoặc du lịch, lịch tạm trú tại Mỹ chính xác và cụ thể. Nếu đương đơn không được gia hạn visa hoặc chuyển đổi sang hình thức visa khác như từ visa không định cư sang visa định cư thì khi visa hết hạn, người này phải ra khỏi Mỹ.