Ra đời từ rất lâu và có mặt năm 1997 tại Việt Nam,Hiện tại phiên bản Ford Transit 2014 với nhiều cải tiến đáng kể với thiết kế bắt mắt hơn, động cơ mạnh mẽ hơn, giá cả tốt hơn và còn khôn cùng ăn nhập với điều kiện đường xá và khí hậu Việt Nam. Ford Transit là chiếc xe vận tải cỡ nhỏ mang phong cách Châu Âu.


Tiện ích xe nhắm đốn vào người dùng thương nghiệp hạng nhẹ có thể làm cho việc dùng tốt nhất của không gian nội thất linh hoạt, và nội thất trần xương .

Transit đã được bán ở châu Âu trong gần một thập kỷ, và nó là một chiếc xe tiện dụng trong mọi tình cảnh. Phong cách có một tẹo xa hoa, một từ để miêu tả như thế nào chức năng của nó là nhẹ bọc trong tấm thép : bắt đầu với một container chuyên chở hàng hóa.

Xe Ford Transit 2014 mới được trang bi Động cơ Turbo Diesel 2.4L - TDCi cho công suất 138Hp/3500vp (Tăng 35% so với động cơ đời cũ cùng dung tích xy lanh), mômen xoắn 375 Nm /2000vp, Động cơ đạt tiêu chuẩn khí thải: Euro 3.

Mức tiêu thụ nhiên liệu của Transit 2014 9l/100km một cải tiến lớn so với con số mà bạn sẽ bỏ ra được trong một chiếc xe kích tấc đầy đủ cùng loại giá xe Ford Transit cũng rất cạnh tranh cho cả 2 phiên bản

Không gian nội thất thực sẽ rộng rãi. Ford tận dụng tối đa không gian với một loạt các tiện ích và phụ kiện với giá đỡ có thể tháo rời, đường ray, thùng đựng hàng hóa. Đây thực sự là chiếc xe chuyển vận hoàn hảo vô cùng hiệp với việc di chuyển trong những đô thị đông đúc như ở Việt Nam.

An toàn được cải thiện trong những phiên bản trước hết , như thêm quyền kiểm soát ổn định tiêu chuẩn của Ford với các chương trình chống lật cho tuốt tuột các mô hình . tuốt luốt các phiên bản đi kèm với hệ thống phanh chống bó và sáu túi khí . Phiên bản chở khách có cửa sổ kính ở phía sau. Cảm biến đỗ xe và camera chiếu hậu là tùy chọn.

can hệ Ford Transit Giải phóng:

Địa chỉ: Km8 Đường phóng thích - Pháp Vân - Hà Nội

ĐT: 0969 221 686