Nằm trên bờ Biển Đỏ , ở phía Tây Arabia Saudi , Jeddah là thành thị lớn thứ hai của nước này. Jeddah không chỉ chất lượng cao hơn mức bình thường thế về địa hình ( bất kì người Hồi giáo Abay ốn hành hương về đất thánh Mecca đều phải đi qua Jeddah ) , mà nơi đây còn níu chân du khách bởi vẻ đẹp được tạo ra từ những kiến trúc ngoạn mục. Ghé thăm Jeddah để được ngắm nhìn những kiến trúc điêu khắc đồ sộ , những đài phun nước có một không hai trên thế giới.
Với những chiếc vé tàu bay đi Jeddah giá rẻ của hãng Malaysia Airlines tại Vietnam Booking – đại lý chính thức của Malaysia Airlines tại Việt Nam , chuyên cung cấp những chiếc vé máy bay rẻ nhất đi Ả Rập, vé tàu bay đi Jeddah giá rẻ , … du khách sẽ có được những chuyến đi hấp dẫn và kiệm ước nhất. Để kiệm ước thời kì tìm kiếm của quý khách , Vietnam Booking xin trân trọng giới thiệu những chiếc vé máy bay từ Hà Nội đi Jeddah giá rẻ.

Đi đâu khi ở Jeddah?


Đài phun nước King Fahd's: đã được sách kỷ lục Guinness ghi nhận là đài phun nước cao nhất thế giới. Được xây dựng từ năm 1980 đến năm 1983 và bắt đầu hoạt động vào năm 1985 , đây là một món quà của Vua Fahd bin Abdul Aziz nên có tên là King Fahd's. Đài phun nước đạt đỉnh cao tới 312 m cùng với 500 đèn để thắp sáng đã trở nên điểm du lịch hấp dẫn đổi với rất nhiều du khách.
Kingdom Tower: là một tòa nhà chọc trời đang được xây dựng , nếu như hoàn thành đây sẽ là tòa nhà chọc trời cao nhất thế giới với chiều cao 1.000m.
King Road Tower: được coi là tòa tháp lăng xê lớn nhất thế giới , với màn hình LED đồ sộ đặt trên tòa nhà , nơi đây rất đáng để ghé thăm và chiêm ngưỡng.
Những tác phẩm điêu khắc độc đáo trên bờ Biển Đỏ: với vật liệu từ kim khí , đá granite và đá xứ sở , các nghệ sĩ nơi đây đã tạo nên 40 tác phẩm điêu khắc đồ sộ. Bạn sẽ bị choáng ngợp và ưa thích trước những công trình vĩ đại này.
ngoại giả , cảng biển Jeddah , tháp Al Jawhara , bảo tồn Khảo cổ học và nhân chủng học chuye Jeddah , … cũng là những nơi chốn đáng để tham quan.

Đặt Abay a vé máy bay từ Hà Nội đi Jeddah giá rẻ ở đâu?


Đến với Abay bạn không chỉ chấp thuận vì sở hữu được những chiếc vé máy bay từ Hà Nội đi Jeddah giá rẻ mà công ti còn có những service đặc biệt như: đặt vé máy bay giá rẻ qua fone , qua internet , giao hàng miễn phí tận nơi. Đến với công ti , bạn sẽ được đội ngũ công chức chuyên nghiệp , nồng nhiệt tham vấn những chiếc vé máy bay đi Jeddah giá rẻ ăn nhập với hành trình của mình.