UC Browser là một trình duyệt di động được phát triển bởi UcWeb ra mắt vào tháng 4 năm 2004 cho điện thoại java. Hiện nay đã có các phiên bản trên nền tảng Android, iOS , Windows Phone, Symbian và Blackberry, người dùng có thể tải dễ dàng về máy và lướt web cực thích với ứng dụng này.Mặc dù có rất nhiều trình duyệt để bạn lựa chọn như Opera Mini, Bolt và Skyfire, nhưng chúng tôi tin rằng với Uc Browser chỉ cần dùng thử một lần bạn sẽ thích ngay. Với nhiều phiên bản mới được cập nhật thường xuyên giúp người sử dụng trở nên đơn giản nhưng mạnh mẽ hơn nhiều, giúp bạn trải nghiệm cảm giác duyệt web hoàn toàn mới. Một số tính năng của uc trên điện thoại:
- Quản lý tài khoản đăng nhập, hỗ trợ Cookie.
- Hỗ trợ dạng thức thích ứng và dạng thức thu phóng để đáp ứng sở thích khác nhau của bạn.
- Hỗ trợ lưu trang web và hình ảnh và chia sẽ chúng thông qua Bluetooth hoặc SMS.
- Bạn có thể thực hiện mở, xoá hoặc chia sẽ file thông qua Bluetooth trong UC Browser.
- Hỗ trợ chức năng duyệt giao diện đêm giúp bảo vệ cặp mắt của bạn.
- Hỗ trợ tự động bổ xung tên miền thông minh, chỉ cần nhập một vài ký tự sau đó chọn địa chỉ của bạn.
- Quản lý download cực mạnh, hỗ trợ download gián đoạn, download nhiều tuyến trình.
- Mạng lưới ổn định
- Công cụ tìm kiếm đa dạng
- Kỹ thuật Pre-load giúp cải thiện hơn về tốc độ duyệt web của bạn.
- Công nghệ nén của UC Browser có thể giảm đến 90% chi phí dữ liệu, giúp bạn duyệt web nhanh hơn và tiết kiệm lưu lượng một cách tuyệt đối.
- Duyệt giữa các tab, di chuyển qua lại giữa các trang một cách dễ dàng.Với những tính năng như vậy thì còn chờ gì nữa hãy nhanh tay tai uc browser mien phi về điện thoại của mình nhé! Không chỉ thế bạn có thể lên Facebook, có thể đọc báo 24h, báo dân trí, hay xem các video hot nhất tuần qua tại youtube, tìm kiếm thông tin từ google, bên cạnh đó bạn còn có thể chơi game giải trí nữa đấy thật là 1 điều tuyệt vời phải không nào?