Ngày 15/5/2014, tại Khu du lịch bà nà hills vừa chính thức mở đầu hội lễ hoa lần thứ nhất với quy mô lớn tại vườn hoa Le Jardin D’Amour. Lễ hội kéo dài trong ba tháng ( từ 15/5 – 15/8/2014 ) sẽ hứa hẹn thu hút đông đảo du khách gần xa ghé thăm bà nà hills.


Vườn hoa Le Jardin D’Amour (Vườn hoa tình ái) được thiết kế như một thung lũng hoa đa dạng, phân chia thành các khu: vườn bí mật, vườn Uyên Ương, vườn suy tưởng, vườn Thần Thoại, vườn Thiêng, vườn Địa Đàng, nhà thư giãn, nhà bình tĩnh, vườn Nho, vườn Ký Ức, quảng trường Ước hẹn… Mỗi khu vườn đều mang một sắc thái, cách thể hiện chủ đề khác nhau sẽ làm cho du khách một khi đã Dưới chân vào khuôn viên Le Jardin DAmour thật khó để quay ra mà không dạo thăm trọn vẹn những vườn hoa đặc sắc này.

hội lễ là nơi giao hội vô kể sắc hoa yêu kiều từ khắp mọi miền đất nước và cả những bậc danh hoa của thế giới. Loài hoa đặc điểm của vùng khí hậu Bà Nà – hoa Cẩm Tú cũng được khoe sắc rực rỡ tại dịp này. Đến với hội lễ, du khách sẽ được tìm thấy những giây lát không bị hạn chế, văn hoa, hòa mình cùng với tự nhiên tươi đẹp và chìm đắm trong không khí nhộn nhịp./.

THÔNG TIN TƯ VẤN VÀ LIÊN HỆ ĐẶT TOUR

Hotline: Võ Kim Trường 0914 136 151
Nguyễn Ngọc Diệp 0917 425 255
ĐÃ CÓ TOUR HÂN HẬN PHỤC VỤ QUÝ KHÁCH