Nhanh tay đặt mua vé máy bay đi Kathmandu ( Nepal ) giá rẻ hãng Malaysia Airlines mở bán để trực tiếp cảm nhận nét đẹp dịu dàng nhưng cổ kính của thành thị được xem là trọng tâm kinh tế , chính trị của Nepal.

mỗi ngày , Malaysia Airlines chỉ khai khẩn 3 tuyến bay phát xuất từ Hà Nội và TP HCM đi Kathmandu ( Nepal ) , khách hàng có nhu cầu hãy liên tưởng trực tiếp đến công ti CP vemaybaygiare - đại lý chính thức hãng Malaysia Airlines tại Việt Nam. Bạn chỉ cần cung cấp lộ trình , công chức vemaybaygiare sẽ trợ giúp đặt mua vé máy bay giá rẻ nhất giúp bạn.
Ngoài Malaysia Airlines , vemaybaygiare còn là đại lý chính thức của các hãng v khai khẩn tuyến bay đi Kathmandu như: China Southern , Cathay Pacific , Korean Air , ... khách hàng liên tưởng đặt vé trực tiếp tại vemaybaygiare , công chức sẽ trợ giúp tham vấn về hành trình , giá vé của các hãng v để bạn có xác xuất lựa chọn cho mình "người bạn đồng hành" chấp thuận nhất.

Kathmandu không chỉ được tự nhiên ưu đãi với những danh lam thắng cảnh tuyệt đẹp , những công trình kiến trúc cổ kính , ... Kathmandu cũng không thiếu những công trình đương đại đáp ứng nhu cầu du lịch khám phá và nghỉ dưỡng của du khách.

hồ hết những công trình kiến trúc của Kathmandu từ chùa chiền , đền thờ , bảo tồn cho đến những cung điện nguy nga tráng lệ đều được xây dựng bằng gỡ với những họa tiết chạm khắc khôn xiết tinh xảo và khéo léo.
Quảng trường Durbar - trái tim của Kathmandu , quảng trường đã được Unesco confirm là di sản văn hóa thế giới. Quảng trường được xây dựng từ những năm 1000 sau công nguyên. Ngoại giả , du khách còn có xác xuất đến tham quan và tìm hiểu về quá trình phát triển của Kathsamdu tại bảo tồn cung điện Narayanhiti , khu vườn của những giấc mơ thanh bình và trông thích nhìn , hay các công trình nức danh của thành thị như: Pashupatinath , Bouddhanath , Swayambhunath và Basantapur...
Kathmandu không chỉ thu hút du khách bởi những công trình kiến trúc nức danh mà nơi đây còn là nơi giao thoa giữa hai đạo Ấn giáo và Phật giáo , điều này càng góp phần tạo nên nét đặc thù cho thành thị Kathmandu. Kathmandu cũng là điểm đến lý tưởng của những tin đồ mua các đồ dùng , những sản phẩm như quần áo , thảm , vải vóc được dệt bằng tay với đủ các loại hoa văn và màu sắc phong phú... Xuể bày bán ở chợ Indra hoặc Quảng trường Durbar.

Kathmandu còn rất nhiều những điểm đến lý tưởng đang chờ bạn khám phá... Bạn còn chừng chừ gì mà không nhanh tay đặt mua vé máy bay khuyến mại đi Nepal hay Kathmandu giá rẻ hãng Malaysia Airlines mở bán tại phòng vé vemaybaygiare .