NEW FOCUS - ĐƠN VỊ TỔ CHỨC DU LỊCH TEAM BUILDING

Giải pháp nâng cao hiệu quả kinh doanh

Chúng tôi hiểu rằng một chương trình team building bình thường không thể giải quyết được vấn đề gốc rễ đang tồn tại bên trong doanh nghiệp của bạn.

Với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực áp dụng lý thuyết trò chơi vào trong các hoạt động đào tạo nhằm gúp con người trải nghiệm và có sự đúc rút ra cách thức làm việc hiệu quả bằng cách “học mà chơi - chơi mà học”, với sự hiểu biết sâu sắc về vòng đời và chu kỳ phát triển của các doanh nghiệp, đội ngũ chuyên gia đầy bản lĩnh của chúng tôi đã xây dựng nên chương trình Du Lịch Team Building giúp Thay Đổi Con Người, Nâng Cao Hiệu Quả Kinh Doanh Của Doanh Nghiệp. Chương trình này có tên: “T-Plus”.
T-Plus là gì?

T-Plus là viết tắt của Team Building Plus Training - một chương trình Du lịch Team Building kết hợp với hoạt động Tư vấn Đào tạo, được thiết kế dành riêng cho doanh nghiệp của bạn.

Doanh nghiệp có thể lựa chọn hoặc chúng tôi có thể tư vấn cho doanh nghiệp các địa điểm du lịch phù hợp nhất với nhu cầu, nguồn lực và thời điểm ở trong nước, ngoài nước. Chúng tôi luôn đảm bảo các nhân viên của doanh nghiệp sẽ có được trải nghiệm tuyệt vời nhất khi tham gia những Tour du lịch cho chính New Focus chúng tôi tổ chức.

Sau khi trải nghiệm T-Plus, đội ngũ nhân viên sẽ có thể học và thay đổi, cũng như áp dụng để đạt được các mục tiêu sau đây:
- Đồng đội, Đồng lòng, Đồng chí hướng.

- Mỗi nhân viên đều là một chiến sĩ kinh doanh.

- Xây dựng thành công văn hóa doanh nghiệp.
Đây rõ ràng là một sự đầu tư hiệu quả cho doanh nghiệp của bạn, giúp cắt giảm chi phí và nâng cao hiệu quả kinh doanh.


Về New Focus

New Focus đã có 6 năm hoạt động thành công trong việc cung cấp 3 dịch vụ: Team Building - Travel - Event cho các doanh nghiệp.

Đội ngũ nhân sự và chuyên gia nòng cốt hơn 30 người đã tích lũy kinh nghiệm thực tế hàng ngàn dịch vụ lớn nhỏ. Chúng tôi chỉ có 30 người nhưng chúng tôi có hàng ngàn giải pháp mục tiêu cho khách hàng.

Giá trị cốt lõi của New Focus: Sáng tạo. Hiệu quả. Khách hàng là trung tâm.
Hứa ảo không có trong từ điển của chúng tôi.
Khách hàng của chúng tôi: Abbort, Unilever, IDG, DHL, Holcim, ACB, VIB, HSBC, Philips, Viettel
Liên hệ với New Focus

New Focus Co.,Ltd

Website: www.newfocus.vn
Địa chỉ: 2 Nguyễn Văn Mại, P.4, Q.Tân Bình, Tp.HCM

Hotline: 0918.721.112