CÔNG TY LUẬT QUỐC CƯỜNG


Trong quá trình hội nhập kinh tế thế giới, do nhiều yếu tố về kinh tế, lịch sử và văn hoá mà hệ thống pháp luật Việt Nam luôn trong trạng thái vận động. Nhiều quy định được sửa đổi, nhiều quy định mới được ban hành, những nội dung này gây trở ngại cho việc tìm hiểu, áp dụng và thực thi pháp luật tại Việt Nam. Đây là thách thức không nhỏ cho doanh nghiệp trong và ngoài nước khi đầu tư, kinh doanh tại Việt Nam.


Trước nhu cầu được trợ giúp pháp lý của nhiều tổ chức, cá nhân và doanh nghiệp,Công Ty Luật Quốc Cường đã được thành lập bởi một đội ngũ luật sư có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn pháp lý, tư vấn đầu tư, thương mại, sở hữu trí tuệ, giải quyết tranh chấp, đất đai, bất động sản, tài chính, ngân hàng.


- Công Ty Luật Quốc Cường bào chữa cho bị can,bị cáo trong các vụ án hình sự. Bảo vệ cho nguyên đơn,bị đơn trong các vụ án dân sự,hình sự,hành chính,kinh tế...tư vấn pháp luật,Đại diện ngoài tố tụng
- Công Ty Luật Quốc Cườngcung cấp dịch vụ tư vấn thành lập doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài, tư vấn và hỗ trợ triển khai các dự án đầu tư nước ngoài tại Việt Nam- Công Ty Luật Quốc Cường tư vấn, đại diện giải quyết tranh chấp hợp đồng, tranh chấp lao động, tranh chấp nội bộ cổ đông, thành viên công ty, tranh chấp đất đai chủ yếu bằng biện pháp thương lượng, hòa giải.
- Công Ty Luật Quốc Cường tư vấn và thực hiện các thủ tục đăng ký kinh doanh, thành lập công ty, chi nhánh, văn phòng đại diện, mua bán sáp nhập, chuyển đổi doanh nghiệp.- Công Ty Luật Quốc Cường cung cấp dịch vụ hỗ trợ doanh nghiệp xin cấp giấy phép kinh doanh trong các lĩnh vực lao động, du lịch, bất động sản, xây dựng, nhượng quyền thương mại, bán hàng đa cấp.
Chi Tiết liên hệ : Công Ty Luật Quốc Cường
Địa chỉ : 352 Xã Đàn - Đống Đa - Hà Nội
Điện thoại : 0912978857 - 0912258202
Nguồn tin từ: vat gia. net . vn