Vé máy bay đi Berlin luôn có giá rẻ tại đại lý Huỳnh Khánh. Chúng tôi luôn cập nhật thường xuyên nhất những chương trình khuyến mại đến Berlin. Bạn có thể chọn cho mình vé máy bay đi Huế chiếc vé máy bay giá rẻ đi Berlin giá rẻ nhất qua vài giây truy cập website Vegiare247.vn của chúng tôi. Đại lý Huỳnh Khánh sẽ đưa bạn đến với top 7 vé máy bay đi Đà Nẵng địa điểm du lịch đẹp nhất của Đức bằng đường bay ngắn nhất và giá vé tốt nhất từ trước đến nay.Berlin là thủ đô của Đức. Đến với Berlin, bạn có thể thăm quan nhiều điểm du lịch thú vị như dấu tích còn lại của Bức tường Berlin, Potsdamer Platz, Branderburger Tor, Check Point Charlie, Reichstaggebaüde (Tòa nhà Quốc hội) đều là những nơi mà gần như luôn luôn tràn ngập khách du lịch. Berlin có rất nhiều di tích lịch sử và 170 bảo tàng. Thành phố nhỏ gần đó Potsdam có khá nhiều cung điện đẹp. Những tín đồ yêu thích shopping có thể chọn các cửa hàng trong KaDeWe hoặc KuDamm.

Để đến Berlin bạn nên chọn hãng hàng không Aeroflot, đây là hãng hàng không có quy mô lớn và lâu đời của Nga chuyên phục vụ hành trình bay đến hầu hết các thành phố của châu Âu. Đồng thời, hãng hàng không quốc gia Nga còn được đánh giá là một trong những hãng có chất lượng tốt và uy tín nhất hiện nay. Vì vậy, vé máy bay đi Đức của Aeroflot luôn là sự lựa chọn đầu tiên cho quý khách khi bay từ Sài Gòn (TP.HCM).
Thủ tục cần thiết khi đi máy bay:
Đối với hành khách mang quốc tịch nước ngoài: Hộ chiếu.
Đối với hành khách mang quốc tịch Việt Nam phải xuất trình một trong các loại giấy tờ sau:
+ Hộ chiếu
+ Giấy chứng minh nhân dân ( không quá 15 năm ); trường hợp mất giấy Chứng minh nhân dân thì phải có Giấy chứng nhận nhân thân có xác nhận của Công an phường, xã nơi cư trú, thời hạn gần đây
+ Giấy chứng minh, chứng nhận của các lực lượng vũ trang
+ Thẻ đại biểu Quốc hội
+ Thẻ Đảng viên
+ Thẻ nhà báo + Giấy phép lái xe ôtô, môtô
+ Thẻ kiểm soát an ninh hàng không
+ Thẻ nhận dạng của các hãng hàng không Việt Nam.
Hành khách là trẻ em khi làm thủ tục đi máy bay trên các chuyến bay nội địa phải tuân theo quy định sau:
+ Đối với trẻ em dưới 12 tuổi phải có giấy khai sinh.
+ Trường hợp trẻ em dưới một tháng tuổi chưa có giấy khai sinh thì phải có giấy chứng sinh.
+ Đối với trẻ em được các tổ chức xã hội đưa về nuôi dưỡng phải có giấy xác nhận của tổ chức xã hội đó.Giấy xác nhận có giá trị sử dụng trong thời gian 6 tháng kể từ ngày xác nhận.
+ Đối với trẻ em dưới 1 tuổi đi tàu bay một mình trên các chuyến bay nội địa, ngoài giấy tờ theo quy định còn phải có giấy cam kết của người đại diện theo pháp luật, phải đăng ký trước và được sự chấp thuận của hàng Không.
Giấy tờ của hành khách sử dụng khi đi máy bay phải đảm bảo các điều kiện sau:
+ Còn giá trị sử dụng
+ Có ảnh đóng dấu giáp lai, trừ giấy khai sinh, giấy chứng sinh của trẻ em.
+ Đối với trẻ em dưới 12 tuổi đi máy bay một mình trên các chuyến bay nội địa, ngoài giấy tờ theo quy định còn phải có giấy cam kết của người đại diện theo pháp luật, phải đăng ký trước và được sự chấp thuận của hàng không.
[size= 14px]*** Quý khách khi cần
[size= 14px]vé máy bay[/size][size= 14px]đi gấp xin vui lòng liện hệ : [/size]0909 557 489 - 0938 220 311 - 0909 383 118 - 0964 689 933[/b]


[size= 16px]CHÚC QUÝ KHÁCH MỘT CHUYẾN BAY TỐT ĐẸP ![/size]
Vegiare247.vn - Cam kết luôn có vé giá rẻ[/b] !
Baynhanh..vn - Bay theo cách bạn muốn !
ĐẠI LÝ VÉ MÁY BAY HUỲNH KHÁNH[/b]
1051 Lũy Bán Bích, Phường Tân Thành, Quận Tân Phú, TPHCM[/b]
Tổng đài đặt vé: 08.38 123 357[/b]
[size= 16px]Hotline: 0909 557 489 - 0938 599 689 - 0909 383 118 - 0964 689 933[/b][/size]
[/SIZE]