Địa chỉ bán bể bơi phao cao cấp nhập khẩu rẻ tại Hà Nội, HCM. Tại cửa hàng luôn luôn có các loại đồ bơi dành cho trẻ, người lớn như phao tập bơi, bể bơi phao, kính bơi, mũ bơi, bóng bơi, áo phao bơi,... Chính hãng Swimming Pool, Bestway, Lechin và Intex (Cam kết chỉ bán hàng cao cấp chính hãng).
Khách hàng đặt hàng tại trang http://beeshop.Vn hoặc đến thẳng đc công ty số 105 phố Hồ Đắc Di, Q.Đống Đa, TP.Hà Nội và cửa hàng 351/30C Lê Văn Sỹ, P.13, Quận 3, Hồ Chí Minh (Bộ phận CSKH: 0945152992(HN) - 0866858582(HCM) - Vui lòng gọi điện trước khi đến). Siêu thị giao hàng và nhận thanh toán tận nhà tại Hà Nội, TPHCM và gửi hàng toàn quốc bằng cách gửi ô tô hoặc chuyển phát nhanh. Cám ơn!Sử dụng Bán bể phao bơi giúp gia đình luôn đảm bảo vệ sinh trẻ em khi tắm vì chúng ta dùng sẵn nước sạch chúng ta dùng hàng ngày không như nguồn nước làm sạch bằng clo ở những bể bơi công cộng.

Bạn có thể bơm hơi hoặc tháo hết hơi, sau khi tháo hơi hết có thể gói gọn rất tiện cho việc cất đi. Bể bơi gia đình có thể được dùng làm bể bơi tắm mát hoặc có thể cho bóng vào chơi.Bể bơi gia đình với khả năng chịu lực tốt, đàn hồi, không bị biến dạng khi sử dụng, Bể làm bằng nhựa PVC (Polyvinylclorua) rất bền và không gây hại đến sức khỏe của bé yêu.