Balotelli đang khiến cả thế giới chê cười khi cố gắng xin quyền được gặp mặt cô con gái mà anh từng chối bỏ. Bé Pia đến nay đã 18 tháng tuổi nhưng chỉ mới được bố Balotelli thừa nhận hồi tháng Hai vừa rồi, sau khi tiến hành xét nghiệm ADN.

Khi đã chắc mẩm cô bé là con chung của mình và Fico, Bad Boy mới khát khao gặp mặt. Nhưng lúc này, Fico đã quá thất vọng với sự thờ ơ của tình cũ. Bởi thế vào hồi tháng Ba, Balotelli đã phải nhờ tới sự can thiệp của tòa án mới xin gặp được con trong 50 phút ngắn ngủi.

Sự dễ thương của thiên thần nhỏ đã đánh gục tiền đạo AC Milan. Balotelli đã tiếp tục nhờ tới tòa án để mong làm trung gian hòa giải giữa anh với tình cũ Fico, qua đó thống nhất về số cơ hội chân sút này được thăm nuôi con gái mỗi tháng.Theo luật sư của Balotelli thì từ nay tới trước khi lên đường sang Brazil chơi VCK World Cup 2014, tiền đạo Italia sẽ được gặp con gái thêm 1 lần nữa. Về phía mình, Bad Boy lý giải cho việc bỏ rơi tình cũ và con gái tới 1 năm rưỡi.

“Tôi đã cố gắng thỏa thuận với Fico trong cả năm trời để đồng nhất được điều gì đó, làm một thử nghiện ADN. Tôi không thể tới nếu không phải cha cô bé. Vì trẻ con không cần phải bị thất vọng khi người lớn biến mất. Tôi biết đôi chút về điều đó”.

Khi còn nhỏ, Balotelli đã bị bố mẹ đẻ mang cho một gia đình khá giả hơn nuôi nấng. Dù hạnh phúc ở gia đình mới, nhưng Bad Boy luôn đau lòng, thậm chí là thù ghét cha mẹ đẻ đã bỏ rơi anh.

Sau này khi Balotelli trở nên giàu có, bố mẹ đẻ của anh đã tìm tới, giải thích rằng họ chỉ muốn anh được sống trong một môi trường sung túc hơn, chứ không nghèo khổ như các anh chị em khác. Phải rất lâu, Balotelli mới dần dần tha thứ cho bố mẹ đẻ.

Tổng hợp – dudoanbong.com