Du lịch Haiti - Ca ri bê đang thu hút rất nhiều du khách. Chính vì thế, vé máy bay đi Haiti thường xuyên có chương trình khuyến mại. Để có thể đến được quốc gia xinh vé máy bay đi Na Uy đẹp này, bạn cần mua ngay cho mình vé máy bay đi Haiti với giá hấp dẫn nhất chỉ có tại đại lý chúng tôi. Truy cập ngay website: Vegiare247.vn vé máy bay đi Maldives để có thể chinh phục vùng đất này một cách dễ dàng và tiết kiệm nhất.Đến với Haiti, du khách sẽ cảm nhận những điều bất ngờ thú vị, đó là sự pha trộn về lịch sử của một đất nước nằm ở trung tâm điểm vịnh Ca ri bê, tiếp nhận sự khai hóa cũng như xâm lược của các nước như Anh, Mỹ, Pháp và Tây Ban Nha vào thế kỷ thứ XV. Trải qua bao thăng trầm lịch sử và thiên nhiên Haiti vẫn tràn đầy sức sống mãnh liệt. Haiti từng là hòn đảo nhiệt đới tươi tốt với những đồn điền mênh mông có trồng mía và cà phê. Vào năm 1923, có khoảng 60% diện tích quốc gia được sử dụng để trồng thông. Năm 2009, Haiti ký kết hiệp ước xây dựng sân bay quốc tế thứ hai tại Cap-Haitien cùng Venezuela, nơi có pháo đài cổ Citadela Laferriere, được mệnh danh là kỳ quan thứ tám của thế giới. Để lên được pháo đài, khách phải đi ngang khu đổ nát Sans-Souci nhìn xuống một ngôi làng nhỏ. Tác giả của Cap-Haitien là vua Henri Christophe vào năm 1810, người trị vì lãnh thổ phía bắc sau khi giành độc lập từ tay người Pháp năm 1804. Mặc dù pháo đài có kiến trúc to lớn và ấn tượng, nhưng một phần đã bị đổ nát do cơn động đất vào năm 1842.Khác với những gì người ta có nhận xét bi quan về cơn động đất mạnh nhất trong vòng hai thế kỷ qua đã cuốn cả những dự định phát triển du lịch tại Haiti. Tuy nhiên, giới chuyên môn có nhận định sau thảm họa thiên nhiên Haiti có thể thu hút du khách có trách nhiệm. Họ đến đây không chỉ vì niềm vui khám phá mà bằng cả niềm tin, khoản tiền thu được từ du khách sẽ góp phần làm sống lại thời hoàng kim của ngành công nghiệp du lịch. Hơn thế, nó còn phục hồi những tổn thất về người và của tại quốc gia nghèo nhất của châu Mỹ thuộc khu vực Tây bán cầu này. Haiti không ngừng vươn lên trước bao khó khăn để khẳng định lợi thế của mình trong Ngành Du lịch. Người ta hi vọng, trong thời gian tới du khách sẽ có dịp viếng Haiti và chiêm ngưỡng sự thay da đổi thịt từ đất nước nhỏ bé này.Thủ tục cần thiết khi đi máy bay:

Đối với hành khách mang quốc tịch nước ngoài:

Hộ chiếu. Đối với hành khách mang quốc tịch Việt Nam phải xuất trình một trong các loại giấy tờ sau:

+ Hộ chiếu

+ Giấy chứng minh nhân dân ( không quá 15 năm ); trường hợp mất giấy Chứng minh nhân dân thì phải có Giấy chứng nhận nhân thân có xác nhận của Công an phường, xã nơi cư trú, thời hạn gần đây

+ Giấy chứng minh, chứng nhận của các lực lượng vũ trang

+ Thẻ đại biểu Quốc hội

+ Thẻ Đảng viên

+ Thẻ nhà báo

+ Giấy phép lái xe ôtô, môtô

+ Thẻ kiểm soát an ninh hàng không

+ Thẻ nhận dạng của các hãng hàng không Việt Nam. Hành khách là trẻ em khi làm thủ tục đi máy bay trên các chuyến bay nội địa phải tuân theo quy định sau:

+ Đối với trẻ em dưới 12 tuổi phải có giấy khai sinh.

+ Trường hợp trẻ em dưới một tháng tuổi chưa có giấy khai sinh thì phải có giấy chứng sinh.

+ Đối với trẻ em được các tổ chức xã hội đưa về nuôi dưỡng phải có giấy xác nhận của tổ chức xã hội đó.Giấy xác nhận có giá trị sử dụng trong thời gian 6 tháng kể từ ngày xác nhận.

+ Đối với trẻ em dưới 1 tuổi đi tàu bay một mình trên các chuyến bay nội địa, ngoài giấy tờ theo quy định còn phải có giấy cam kết của người đại diện theo pháp luật, phải đăng ký trước và được sự chấp thuận của hàng Không. Giấy tờ của hành khách sử dụng khi đi máy bay phải đảm bảo các điều kiện sau:

+ Còn giá trị sử dụng

+ Có ảnh đóng dấu giáp lai, trừ giấy khai sinh, giấy chứng sinh của trẻ em.

+ Đối với trẻ em dưới 12 tuổi đi máy bay một mình trên các chuyến bay nội địa, ngoài giấy tờ theo quy định còn phải có giấy cam kết của người đại diện theo pháp luật, phải đăng ký trước và được sự chấp thuận của hàng không.

*** Quý khách khi cần vé máy bay đi gấp xin vui lòng liện hệ : 0909 557 489 - 0938 599 689 - 0909 383 118

CHÚC QUÝ KHÁCH MỘT CHUYẾN BAY TỐT ĐẸP !
vegiare247.vn - Cam kết luôn có vé giá rẻ !
baynhanh.vn - Bay theo cách bạn muốn !
ĐẠI LÝ VÉ MÁY BAY HUỲNH KHÁNH
1051 Lũy Bán Bích, Phường Tân Thành, Quận Tân Phú, TPHCM
Tel: 08.38 123 357
Hotline: 0909 557 489 - 0938 599 689 - 0909 383 118 - 0964 689 933