THAM GIA VÀ NHẬN NGAY 400VND TIỀN THƯỞNG!
Nhận ngay 400VND tiền thưởng miễn phí từ w88, để tham gia và trải nghiệm những trò chơi hấp dẫn của chúng tôi tại w88. Chúng tôi cung cấp các tỷ lệ tốt nhất tại Sportbook, các trò chơi tốt nhất tại Casinono trực tuyến , Lottery & Slot Games . Còn chần chờ gì nữa? Hãy tham gia ngay!

KHUYẾN MÃI:

 1. Khuyến mãi này bắt đầu 12:00:00(GMT+8) ngày 20/5/2014 đến 23:59:59 (GMT+8) ngày 23/5/2014. Khuyến mãi này diễn ra trong thời gian nhất định và số lượng có hạn .Nhanh tay tham gia nào ! Chỉ 3000 thành viên đầu tiên được nhận thưởng hợp lệ nhé.
 2. Khuyến mãi áp dụng cho các đơn vị tiền tệ sau : USD, RMB, VND, IDR,THB, MYR & KRW
 3. Điều kiện tham gia , thành viên chắc chắn rằng chỉ có một tài khoản và không trùng lặp với tài khoản nào khác tại w88. Chưa nhận bất cứ tiền thưởng miễn phí nào , chưa đăng kí tham gia khuyến mãi nào trước đó và chưa gửi tiền lần nào. Không thay đổi họ tên, Số tài khoản ngân hàng, địa chỉ email, số điện thoại sau khi tiền thưởng miễ phí cập nhật vào tài khoản của thành viên.
 4. Sau khi đăng kí, mã nhận thưởng miễn phí sẽ được gửi qua tin nhắn trên website cho thành viên trong vòng 24 giờ làm việc .

ĐIỀU KHOẢN VÀ ĐIỀU KIỆN:

 1. Để đăng kí, thành viên nhấp "Tham gia" và vui lòng chọn sản phẩm thành viên muốn tham gia khuyến mãi .Xác nhận trước khi khuyến mãi kết thúc :
 2. Điều kiện:
  Tiền thưởng miễn phí cần trải qua 5 vòng cược trước khi thưc hiện rút tiền.
  Ví dụ : 400 VND x 5 = 2,000 VND
  Lưu Ý: Dưới đây là các trò chơi không tính vào doanh thu cược: Nhấp Vào Đây
 3. Trước khi muốn rút tiền thưởng miễn phí và tiền thắng cược, thành viên cần thực hiện gửi tiền tối thiểu là 300VND và tiền gửi cần trải qua 1 vòng trước khi rút tiền.
 4. Tiền thưởng và tiền thắng sẽ không được tính cho bất kì một tài khoản nào bị trùng lặp và tài khoản thành viên đó sẽ bị khoá.
 5. Vé cược Hoà, cược hai bên, cược hoàn tiền, cược huỷ hay đặt cược có lựa chọn các tỷ lệ cược nhỏ hơn 0,5 hoặc 1,50 (tỷ lệ cược Dec) sẽ không được tính tiên cược hợp lệ.
 6. Chương trình hoàn trả sẽ được tính sau khi thành viên hoàn thành khuyến mãi này .
 7. W88 có quyền quyết định và xác minh bất cứ thành viên nào được nhận thưởng . Và có quyền dừng khuyến mãi bất cứ lúc nào , bất cứ thành viên nào.
 8. Các quy đinh chung về khuyến mãi của w88 được áp dụng .- See more at: https://www.w88ap.com/Promotion.aspx....0gPJvW1E.dpuf