Kiếm hiệp 3d – Nhất Đại Tông Sư dựng lên một thế giới võ lâm chân thật đến từng chi tiết , người chơi được trải nghiệm và hóa thân thành các anh hùng đại hiệp nổi tiếng Dương Quá , Đoàn Dự , Lệnh Hồ Xung , … tu luyện các chiêu thức võ công uy chấn giang hồ. Bước vào thế giới kiếm hiệp , các anh hùng sẽ nhìn thấy được những điểm “thu hút chẳng thể chối từ”.
Với lối chơi lạ , Chiến thuật SLG 3 - 3 đòi hỏi người chơi phải tìm tòi và thí nghiệm các bố trận mới , kiếm hiệp mang đến sự mới mẻ và những trải nghiệm tuyệt đối khác biệt cho game thủ. Kiếm khách – Nhất Đại Tông Sư có 500 cao thủ võ lâm và hơn 200 kỹ năng , hệ thống skill mang đậm hơi thở Kim Dung , đem lại cảm giác chân thật đến bất ngờ.

kiếm hiệp có hệ thống võ công được chia thành 7 nhóm , mỗi nhóm mang thuộc tính , công hiệu biệt lập , gồm: Bạo kích , Hồi huyết , Hút chân khí , bỏ qua tránh né , bỏ qua ngự phòng , hỗ trợ , Làm yếu kẻ địch. Tất thảy các bí kíp được phân chia thành 3 loại theo thuộc tính: Nội công ( NC ) , Ngoại công ( NG ) , binh khí ( B ) , các võ công lần lượt vượt qua từng mốc để đạt tới mực độ tinh nhuệ.
Đặc biệt , công nghệ Việc in 3D giúp mỗi Bắt đầu làm của nhân vật chân thật mượt mà , sinh động như thật khiến không chỉ Game Mobile Online mặc cả game PC cũng phải ngước mũi ngửi. Game chơi mượt mà trên tất thảy các dòng máy Android và iOS .
Một điểm nổi bật nữa là kiếm hiệp có tổ chức giải đấu Hoa Sơn Luận Kiếm hàng tuần , các cao thủ võ lâm tùy ý tranh tài , tỉ thí võng mạc với những người chơi khác , thảo luận sách lược luyện quân , luyện võ.
cờ thủ online
hướng dẫn nhận GiftCode :
Giftcode sẽ mang lại nhiều phần quà quyến rũ và có giá trị dành cho các cao thủ võ lâm trên đường hành tẩu giang hồ. Hãy bắt chước theo việc làm sai trái của người khác hướng dẫn của Tiểu Sư Muội để sử dụng Giftcode nhanh nhất
- Bước 1 : Quý nhân sĩ nhấn vào biểu trưng " Mã đổi " trên mành chủ - nơi đổi mã code
- Bước 2 : Quý nhân sĩ tiến hành nhập mã code mình có
Nhanh tay tải game và trải nghiệm những điểm thật sự khác biệt chỉ có ở Kiếm Hiệp
Audition mobile