Bán xe điện cho bé tự lái tạo sự hứng thú và giúp tăng cường vận động cho bé.Xe điện trẻ em có đa dạng màu sắc đẹp, thiết kế sành điệu, Ô tô tự lái cho trẻ em rất an toàn với vận tốc vừa phải (~3,5km/h) và dây đai ở ghế ngồi. Xe có hai chế độ bé tự vận hành xe di chuyển và người lớn điểu khiển xe di chuyển từ xa.

Xe ô tô cho con trẻ tự lái giá luôn tốt TP Hồ Chí Minh
Ô tô điện cho con yêu giúp trẻ em thỏa sức vui chơi đầy thích thú cùng người lớn và các bạn. Được thiết kế nút nhấn điện, và cơ cấu truyền động đặc biệt của bánh lái giúp điều khiển Ô tô tự lái cho bé tự lái dễ hơn, tính năng tiến - lùi, chế độ nghỉ (số 0) .
Ô tô điện trẻ em có thể di chuyển được tiến - lùi, rẽ trái - rẽ phải. Xe ô tô cho trẻ emcó chế độ bố mẹ các bé tự lái và người lớn điều khiển từ xa. Bộ phát nhạc có nút điều chỉnh âm lượng nhạc to nhỏ hoặc có thể kết nối được với máy nghe nhạc qua giắc cắm tai nghe 3.5 bạn có thể mở cho bé những bản nhạc bé yêu thích.
. Xetreem.Vn là một địa chỉ rất đáng tin cậy để phụ huynh lựa chọn đồ chơi cho bé yêu nhà mình.
Một vài điều bố mẹ cần quan tâm:
1. Xe ô tô điện trẻ em đều có dán tem CR
2. Xe ô tô điện đều được dán tem bảo hành chính hãng dán trực tiếp trên xe
3. Thời gian và quy định bảo hành xe được cung cấp đầy đủ khi khách hàng tham khảo mua xe
4. BeeShop.Vn kiểm tra kỹ thuật xe MIỄN PHÍ kể cả khách hàng không mua sản phẩm của chúng tôi. (Hãy gọi điện yêu cầu hỗ trợ kiểm tra xe qua điện thoại trước khi mang xe hoặc yêu cầu nhân viên kỹ thuật đến kiểm tra để tiết kiệm thời gian của khách hàng)
5. Cung cấp dịch vụ kiểm tra lỗi kỹ thuật miễn phí và sửa chữa ô tô điện trẻ em, xe máy điện trẻ em tại nhà khách hàng (chỉ thu phí đi lại của nhân viên)
6. Tất cả những xe đã hết hạn bảo hành đều được hỗ trợ kỹ thuật miễn phí và vĩnh viễn.
7. Cửa hàng thu mua xe ô tô điện trẻ em, xe máy điện trẻ em cũ đã qua sử dụng và không có nhu cầu sử dụng nữa. (Có thể chỉ mua bộ phận còn sử dụng được)
8. Bán các loại phụ kiện xe như Ắc quy, bản mạch, bánh xe, điều khiển từ xa,... Giá bán được tính bằng: giá nhập vào + phí vận chuyển
9. Mọi chính sách bán hàng, giao hàng, bảo hành, đổi trả hàng của công ty đều được cung cấp rất minh bạch và rõ ràng hoặc quý khách hàng có thể yêu cầu nhân viên bán hàng, nhân viên tư vấn kỹ thuật cung cấp khi mua hàng.
10. Cửa hàng bán hàng trực tuyến, giao hàng và thu tiền tận nhà bạn áp dụng với bạn ở nội thành Hà Nội và TP Hồ Chí Minh (với những quý khách ở tỉnh vui lòng chuyển khoản trước giá trị đơn hàng và cửa hàng gửi chuyển phát hoặc gửi qua ô tô khách - hãy gọi hotline để được cung cấp giải pháp thuận tiện nhất cho khách hàng).
11. Các website trực thuộc: http://xetreem.Vn - http://xedienchobe.Com - http://otodientreem.Com - http://beeshop.Vn