10h00 ngày 15/5 Webgame chiến thuật hot nhất hè 2014 - Binh Pháp Tam Quốc sẽ chính thức khai trương đón game thủ vào chơi trên cổng game aMO Platform.

Theo thông tin từ phía NPH FGame, Binh Pháp Tam Quốc (binhphap.vn) sẽ chính thức ra mắt game thủ Việt vào 10h00 sáng ngày 15/5 tới trên cổng game aMO. Điều đáng chú ý rằng trước khi tung landing, "cha đỡ đầu" của các game Kiếm Điệp và Bombi Saga đã không hé lộ bất kì thông tin nào về việc sẽ mua và phát triển sản phẩm này tại Việt Nam.

Binh Pháp Tam Quốc là một webgame 2D thuộc thể loại game chiến thuật nhập vai (MMORPG). Game lấy bối cảnh thời kì Tam Quốc oai hùng, với cốt truyện có sự tham gia của nhiều vị tướng, anh hùng tài ba lỗi lạc như Lưu Quan Trường, Triệu Vân, Tư Mã Chiêu... sẽ đưa người chơi đến với cảm giác trải nghiệm chân thực nhất về sự nhiệt huyết và hào hùng của thời loạn thế Tam Quốc.


Để mừng ngày ra mắt chính thức, Binh Pháp Tam Quốc đã tổ chức rất nhiều sự kiện đáng quan tâm , được đăng tải trên Forum và Fanpage như Đuổi Hình Bắt Chữ, Ô Chữ Bí Mật, Có Phúc Cùng Hưởng... để người chơi cùng tham gia. Chơi ngay để nhận những bộ Giftcode khủng bao gồm những vật phẩm, trang bị có giá trị trong Game.

Trang chủ: binhphap.vn
Fanpage: facebook.com/binhphap.vn