CÔNG TY TNHH THIẾT KẾ MÔ HÌNH NÚI
VP: 18 ĐƯỜNG DC1, P.SƠN KỲ, Q.TÂN PHÚ, TP.HCM
XƯỞNG: 502A LÊ TRỌNG TẤN, P.TÂY THẠNH, Q.TÂN PHÚ
Hotline: 0933.666.600
Tel/Fax: +84.8.3816 3961
"KHÔNG GÌ THỂ HIỆN Ý TƯỞNG THIẾT KẾ TRỰC QUAN SINH ĐỘNG HƠN MÔ HÌNH KIẾN TRÚC"

NUI-MODEL mang những ý tưởng thiết kế của bạn đến gần thực tế để giúp bạn nắm rõ được tác phẩm của mình chính xác trên mọi góc cạnh và đánh giá được tính thực tiễn của công trình, đồng thời có thể giúp bạn điều chỉnh ngay những sai sót trong quá trình thiết kế trước khi ý tưởng kiến trúc được đưa vào triển khai xây dựng.

NUI-MODEL luôn hiểu rằng mô hình kiến trúc là một cầu nối quan trọng giữa khâu thiết kế và hiện thực hoá ý tưởng bằng xây dựng. NUI-MODEL luôn coi trọng tính thẩm mỹ trong ý tưởng thiết kế của bạn, do đó mô hình kiến trúc được thực hiện trên mọi chất liệu: mica, gỗ, nhựa, giấy…được cắt bằng máy cắt kỹ thuật số tiên tiến nhất: máy cắt laser, máy khắc CNC, tất cả sản phẩm được sơn bằng sơn epoxy không phai màu theo thời gian.

Trong thời gian nhanh nhất sản phẩm NUI-MODEL nhằm giúp khách hàng có đủ thời gian xem xét lại tính thực tiễn, từng ý tưởng thiết kế, kiểm tra mọi chi tiết thiết kế và điều chỉnh những sơ suất trong quá trình thiết kế.

Với đội ngũ kiến trúc sư, nhân viên chuyên nghiệp, kỹ thuật cao với nhiều năm kinh nghiệm đã mang đến cho khách hàng những sản phẩm NUI-MODEL cao cấp ở các hạng mục như dự án, phương án dư thi, mô hình mẫu của một số thế loại công trình qui hoạch, công trình công cộng, công trình cao tầng, khu công nghiệp, công viên…chúng tôi xin cam kết sẽ mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng cao cấp nhất, chuyên nghiệp nhất phù hợp với mọi yêu cầu về chất lượng mẫu mã, màu sắc, qui cách sản phẩm.

NUI-MODEL rất mong nhận được sự hợp tác từ quý công ty !
Trân trọng kính chào!
Giám Đốc.
Kts.Nguyễn Trọng Sơn.